Hoàng Vũ: “Điểm yếu của Thái Trang lại là điểm mạnh của mình”
V6 – Anh chàng có chiếc răng khểnh rất duyên này sẽ phát huy tối đa điểm mạnh của mình để “tấn công” và yếu điểm của đối thủ.

Sau những phần thi loại, và đặc biệt là sau 3 live show vừa qua, Hoàng Vũ đang nổi lên là ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu quán quân Cầu Vồng 2014. Không chỉ bởi anh chàng chính là người được Ban giám khảo chọn lựa trong vòng thi trước mà còn vì khoảng cách bình chọn của khán giả giữa Hoàng Vũ và Thái Trang đang dần được rút ngắn.  

Hãy cùng nghe anh chàng điển trai này tâm sự trước thềm trận chung kết quan trọng nhé! 

VTV6: Trong trận bán kết vừa qua, dù được Ban giám khào đánh giá rất cao nhưng Hoàng Vũ vẫn chịu thua Thái Trang ở “mặt trận” khán giả. Vậy Vũ e ngại nhất điều gì ở đối thủ này? 

Hoàng Vũ: Thái Trang quá thông minh, có cách dẫn chuyện sắc sảo và có chiều sâu; đặc biệt là Trang có thể điều tiết giọng nói của mình theo nội dung câu chuyện. Đây chắc chắn là đối thủ đáng gờm nhất trong trận chung kết. 

VTV6: Thế Vũ định dùng “vũ khí” gì để đối chọi lại với cô gái thông minh này?  

Hoàng Vũ: Điểm yếu của Trang lại là điểm mạnh của Vũ, đó là sự cuốn hút. Thú thật là ở Trang, Vũ vẫn cảm thấy điều gì đó an toàn, chậm rãi, thiếu sự đột phá và sự tươi vui. Mà đó lại chính là thế mạnh của mình, vì thế trong trận chung kết mình sẽ khai thác tối đa “vũ khí” đó. 

Hơn nữa, vũ khí của Vũ sẽ là tâm lý HẾT MÌNH. Khi bạn đã dùng 100% sức lực thì kết quả sau này dù thế nào cũng không quá quan trọng. Vũ sẽ cố gắng tạo ra sự khác biệt với 2 thí sinh còn lại để khán giả hứng thú với câu chuyện Vũ muốn truyền tải.

 

Hoàng Vũ có biệt tài viết lại lời các bài hát, vở kịch

VTV6: Ngoài Thái Trang rất mạnh rồi thì Vũ đánh giá thế nào về đối thủ còn lại – Hùng Sơn? 

Hoàng Vũ: Hùng Sơn chính là thí sinh Vũ ấn tượng nhất trong cuộc thi Cầu Vồng năm nay. Bởi tuy Hùng Sơn chưa từng qua trường lớp đào tạo nào, chưa có nhiều kinh nghiệm dẫn nhưng lại có bản lĩnh sân khấu rất tốt. Xem cách Sơn giao lưu với khách mời mình thấy rất thân thiện, thoải mái. Ngoài ra, Sơn biết cách đặt những câu hỏi xoáy để đánh bật điểm sáng của khách mời. Và cuối cùng, sự hóm hỉnh cũng là một  yếu tố ghi điểm của Hùng Sơn. 

VTV6: Nhìn lại một chút hành trình đến với Cầu Vồng, đến thời điểm này, điều lớn nhất Vũ đã học hỏi được là gì? 

Hoàng Vũ: Trước khi tham gia Cầu Vồng, Vũ đã từng dẫn rất khá nhiều chương trình, thường là thiên về giải trí vì Vũ biết đó là thế mạnh của mình. Nhưng ngay cả trong những chương trình giải trí, có những lúc người dẫn phải biết lắng lại, đặt ra những câu hỏi thật hay và sâu sắc để khách mời mở lòng chia sẻ nhiều hơn. Và Cầu Vồng đã và đang dạy mình những bài học quý như thế. 

VTV6: Cảm ơn Hoàng Vũ về cuộc trò chuyện này và chúc Vũ tự tin giành chiến thắng trong trận chung kết sắp tới!

 

Có ai 'liêu xiêu' trước vẻ điển trai này không?

Anh chàng luôn biết phát huy thế mạnh là chiếc răng khểnh và nụ cười rất duyên

Anh chàng luôn biết phát huy thế mạnh đó cả trên sân khấu

VTV6