Hot boy, hot girl The Voice Việt đổ bộ “Bữa trưa vui vẻ”
V6 – “Bữa trưa vui vẻ” tuần này sẽ là cuộc hôi tụ đầy bất ngờ của hot boy, hot girl The Voice Việt.

Nữ ca sĩ cá tính, dễ thương và tài năng Vũ Cát Tường sẽ là món khai vị cho “thực đơn” của “Bữa trưa vui vẻtuần này. Từng gây chú ý trên Youtube bằng những bản cover mượt mà và ấn tượng như: Có khi nào rời xa', 'What are words', 'Như chưa bắt đầu', 'Ngỡ đâu tình đã quên mình”… và bước ra từ cuộc thi “The Voice” như một hiện tượng âm nhạc Việt, Cát Tường đang ngày càng chứng tỏ khả  năng của mình ở cả hai địa hạt là sáng tác và ca hát. Cùng chờ đón xem, cô gái có trái tim sắt này sẽ mang đến hương vị gì cho 'bữa trưa' ngày thứ hai (23/6)!

Người đàn ông “nói nhiều” với khuôn mặt “khù khờ” trong những tiểu phẩm hài khiến khán giả cười ra nước mắt sẽ là khách mời trong ngày tiếp theo (thứ ba - 24/6), nghệ sĩ hài Đức Khuê. Từng để lại dấu ấn trong vai trò diễn viên với “chàng trai đa cảm trong “Lập trình cho trái tim”, danh hài nổi tiếng này hứa hẹn sẽ mang đến “menu” đầy tiếng cười cho khán giả VTV6 vào 11h30 thứ ba (24/6).

Vị khách ngày thứ tư (25/6) của chúng ta là một anh chàng “hai trong một” vừa là nhạc sĩ, ca sĩ kiêm luôn nhà sản xut âm nhạc, Hoàng Tôn. Với những ca khúc “Nỗi nhớ đầy vơi”, “Em không cần,” “Không bao giờ xa cách”,... từng “đốn tim” các bạn trẻ, chàng trai bước ra từ The Voice Việt hứa hẹn sẽ đêm đến cho khán giả thực đơn vô cùng hấp dẫn trong “Bữa trưa vui vẻ” tuần này.

Nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập sẽ quay trở lại hâm nóng 'bữa trưa' bằng những ca khúc Rock cháy bỏng vào ngày thứ năm 26/6. Không chỉ vậy, trong lần trở lại này, anh sẽ có màn tung hứng đầy ăn ý với bếp trưởng Việt Khuê trong phần “World Cup của chúng ta”. 

Hot girl Hà thành Quỳnh Anh Shyn sẽ chốt lại danh sách khách mời “Bữa trưa vui vẻ” tuần này. Cô gái từng làm khuynh đảo cộng đồng mạng bởi vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương và thành tích học tập đáng nể với 12 năm liền là học sinh giỏi đã chuẩn bị một món quà đặc biệt dành tặng cho khán giả nào có bức ảnh ấn tượng nhất với “Bữa trưa vui vẻ” ngày hôm đó. Hãy đặt lịch hẹn “ăn trưa” cùng cô nàng vào 12h thứ sáu (27/6) nhé!

Hãy nhớ đón xem “Bữa trưa vui vẻ” phát sóng trực tiếp lúc 11h30 các ngày trong tuần trên VTV6!