Cùng làm mẫu vẽ áo nào
V6 – Một món đồ độc đáo trong tủ quần áo sẽ là phần thưởng xứng đáng cho ít phút tỉ mẩn của bạn đấy

Tuần này, Vừng ơi mở cửa ra sẽ hướng dẫn bạn thực hiện những mẫu vẽ rất thú vị trên áo với các nguyên liệu hết sức đơn giản, dễ kiếm. Không chỉ trên áo, các bạn còn có thể thực hiện trên túi xách bằng vải, hộp bút bằng vải hay bất cứ sản phẩm gì bằng vải tùy sự sáng tạo và ngẫu hứng của bạn.

Một mẫu áo vẽ độc đáo (Ảnh: Nguồn internet)

Ngoài ra, biển kiến thức hay ho của Vừng ơi mở cửa ra sẽ cùng bạn khám phá về một số loài vi khuẩn có lợi. Nghe điều này, nhiều bạn sẽ ngạc nhiên vì ai cũng biết vi khuẩn có thể gây ra rất nhiều bệnh từ thông dụng đến đáng sợ. Lấy một ví dụ để bạn dễ hình dung nhé. Có một món ăn khoái khẩu mà không bạn trẻ nào có thể bỏ qua vào những ngày hè nóng nực đó chính là sữa chua, sữa chua đánh đá, sữa chua mít, sữa chua hoa quả,...Nghe mà đã thấy thèm rồi phải không? Thế nhưng bạn có biết, trong sữa chua có rất nhiều vi khuẩn tuy nhiên đó lại là những vi khuẩn có lợi đấy bạn ạ.

Để hiểu hơn về câu chuyện về những loài vi khuẩn tốt, có ích cho cuộc sống và học cách tự làm sữa chua các bạn hãy chú ý đón xem chương trình Vừng ơi mở cửa ra phát sóng 18h30 ngày 11/7 trên VTV6.

TB