Tương tác với chương trình Gala Tỏa sáng nghị lực Việt
V6 – Chia sẻ của các bạn sẽ xuất hiện trong chương trình THTT Gala Tỏa sáng nghị lực Việt trên kênh VTV1. Không những thế, chủ nhân của những comment này còn có cơ hội nhận được những phần quà cực kỳ thú vị.

Nick vẫn tiếp tục truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt Nam (Ảnh: nguồn Internet)

Trở lại Việt Nam năm nay, chàng trai kỳ diệu Nick Vujicic sẽ gặp gỡ khán giả Việt Nam trong hai đêm Gala tại TP HCM và Hà Nội.

Trong đêm Gala 2 sẽ diễn ra tại SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình vào ngày 24/5, 21 tấm gương nghị lực điển hình được chọn trong cuộc thi viết “Gương nghị lực phi thường” sẽ được tôn vinh và hội ngộ Nick Vujicic. Thông qua những câu chuyện có thật về những con người nghị lực, chương trình Tỏa sáng nghị lực Việt sẽ góp phần đánh thức những giá trị sống tốt đẹp trong mỗi con người Việt Nam với 3 thông điệp: sống trung thực, sống trách nhiệm, sống nghị lực.

Ngay từ bây giờ, mời các bạn cùng tương tác với chương trình bằng cách trả lời câu hỏi “Bạn chọn cách sống như thế nào?” trên trang fanpage facebook.com/vtv6.vtv.vn.

Chia sẻ của các bạn sẽ xuất hiện trong chương trình THTT Gala Tỏa sáng nghị lực Việt trên kênh VTV1. Không những thế, chủ nhân của những comment này còn có cơ hội nhận được những phần quà cực kỳ thú vị.

Gala Tỏa sáng nghị lực Việt – truyền hình trực tiếp vào 20h thứ bảy ngày 24/5 trên VTV1. Mời các bạn đón xem!