Hành trình đến với chặng "nước rút" của top 3 Asia's Got Talent 2015
V6 - Trong tập cuối cùng của 'Tìm kiếm tài năng Châu Á - Asia's Got Talent 2015' phát sóng vào tối nay, 1 trong 3 tiết mục xuất sắc nhất sẽ chính thức giành được ngôi vị Quán quân của chương trình.

Cô gái hát opera Gerphil Floresnhóm nhạc Khusugtun đến từ Mông Cổ và nhóm nghệ thuật trình diễn bóng người El Gamma Penumbra - đó là tên của ba tiết mục xuất sắc đang đến gần với ngôi vị Quán quân mùa đầu tiên của chương trình 'Tìm kiếm tài năng Châu Á - Asia's Got Talent 2015'. Từ Vòng loại sân khấu tới vòng Chung kết, những phần trình diễn của 3 thí sinh, nhóm thí sinh đều mang lại sự mới mẻ, hấp dẫn, tạo ấn tượng mạnh mẽ và luôn gây bất ngờ cho ban giám khảo cũng như các khán giả. 

Có thể gọi đây là chặng 'nước rút' của chương trình, và đặc biệt là đối với top 3 thí sinh. Trước khi đến với tập cuối cùng của chương trình, phát sóng vào lúc 19h55 hôm nay (18/05) trên kênh VTV6, chúng ta hãy cùng xem lại hành trình từ vòng loại sân khấu đến vòng Chung kết của top 3 Asia's Got Talent 2015 nhé!

Khusugtun – đại sứ đưa văn hoá đất nước Mông Cổ đến gần hơn với thế giới

Khusugtun đã làm nên chiến thắng cho riêng bản thân mình khi không chỉ là đại diện duy nhất của đất nước Mông Cổ trên đấu trường Asia’s Got Talent mà còn xuất sắc mang nét văn hoá riêng biệt của đất nước mình giới thiệu đến toàn thế giới. Lấy chính tên thể loại dân ca của đất nước làm tên nhóm – Khusugtun mỗi lần xuất hiện đưa người xem đến một vùng đất mới của Mông Cổ. 

Nhóm Khusutun trong vòng loại sân khấuTiết mục đặc sắc tại vòng Bán kết

Dù các phần trình diễn của nhóm ngày càng đặc sắc hơn nhưng vẫn giữ được nét văn hóa truyền thống của đất nước Mông Cổ

Nhóm nghệ thuật trình diễn bóng người El Gamma Penumbra

Nhóm trình diễn nghệ thuật múa bóng người El Gamma đến từ Phillippines là một nhân tố nổi trội và khác biệt mà Tìm kiếm tài năng Châu Á có được. Xem nhóm trình diễn, mọi người đều gật đầu công nhận nhóm rất xứng đáng với hai chữ tài năng. Nhận được cú đúp hai nút vàng liên tiếp từ vòng loại sân khấu cho đến vòng bán kết, El Gamma xứng đáng nhận thêm nút vàng nữa nếu Tìm kiếm tài năng châu Á có… vòng sau.

Phần trình diễn vô cùng xuất sắc ở vòng loại sân khấu của nhóm El Gamma

Các tiết mục của nhóm luôn mang ý nghĩa nhân văn

Trong đêm chung kết, nhóm El Gamma tiếp tục lấy nước mắt của khán giả bởi màn biểu diễn mang thông điệp nhân văn 

Cô gái hát opera Gerphil Flores 

Trước khi bước lên sân khấu chung kết, Gerphil đã bày tỏ rằng muốn trở thành một nghệ sĩ thành công với những bản thu âm của riêng mình, và bản cover ca khúc 'The impossible dream' trong đêm thi chung kết một lần nữa khẳng định Gerphil xứng đáng là một ca sĩ đẳng cấp quốc tế. Xuất hiện rạng rỡ, trình diễn những nốt cao mượt mà, đại diện đến từ Phillippines tiếp tục nhận về những đánh giá rất cao từ bộ tứ quyền lực. 

Giọng hát của Gerphil đã đặc biệt được giám khảo David khen ngợi

Vào vòng Bán kết, cô gái xinh đẹp này càng có sự lột xác về trang phục và phong cách biểu diễnHình ảnh của Gerphil trong vòng Chung kết