Tỷ phú cá lăng với doanh thu 15 – 17 tỷ /năm
V6 - Doanh thu 15 – 17 tỷ /năm và thu lợi nhuận thu được 5 – 7 tỷ/năm là thành công từ mô hình nuôi cá lăng của anh Trần Văn Tín.

 

Là đặc sản ngon và có giá trị dinh dưỡng cao nhất Việt Nam, những năm gần đây cá lăng đang rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, vì bị khai thác bừa bãi, thiếu quy hoạch nên lượng cá Lăng vàng tự nhiên đang ngày càng khan hiếm. Dù đã có nhiều mô hình tiên phong thuần nuôi và nhân giống cá Lăng ở miền Bắc nhưng tất cả đều thất bại do đặc tính của cá Lăng chỉ sống ở vùng có nhiệt độ cao.

Tuy nhiên, một chàng trai ở tỉnh Hải Dương đã làm nên điều kì diệu khi đưa cá lăng vàng vào thuần nuôi bằng mô hình lồng bè và tự cho cá lăng vàng sinh sản thành côngẤn tượng hơn, sau gần 5 năm gây dựng, hiện nay, anh ấy đã là ông chủ của bốn trang trại nuôi cá lồng bè có quy mô lớn nhất miền Bắc.

Mô hình nuôi cá lăng trên Đại Lải - Hòa Bình

Trong đó, chiếm sản lượng chủ yếu là cá lăng vàng – một trong những loài cá đặc sản đem lại nguồn thu siêu lợi nhuận cho những ai sở hữu nó. Với 4 trang trại cá lồng, với hơn 200 tấn cá xuất ra thị trường mỗi năm, trung bình anh Tín đạt tổng doanh thu từ 15 – 17 tỷ/năm, thu lợi nhuận 5 – 6 tỷ/năm. Bật mí với độc giả V6, các bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi nghe câu chuyện li kì trở thành tỷ phú cá lăng vàng của anh Trần Văn Tín - Nam Tân (Nam Sách), Hải Dương.

Để biết chủ nhân của mô hình siêu lợi nhuận đó đã làm gì để có thành công như hôm nay, quý vị và các bạn đừng bỏ lỡ “Sinh ra từ làng” sẽ phát sóng vào lúc 17h20 thứ