Nổi da gà với màn trình diễn của Gia Linh - Gia Bảo Vũ điệu xanh 2015

VTV6 - Với chủ đề môi trường của Vũ điệu xanh 2015, vòng trình diễn khu vực phía Bắc đã dành cho khán giả Vũ điệu xanh những màn thi đấu vô cùng ấn tượng.

Ở phần thi này, các thí sinh sẽ được BGK lựa chọn âm nhạc bắt buộc với chủ đề môi trường của Vũ điệu xanh 2015. Dựa trên âm nhạc được lựa chọn, các nhóm sẽ dàn dựng vũ đạo sao cho phù hợp với đề tài và âm nhạc.

Ngay từ tiết mục đầu tiên của nhóm 4, BGK và khán giả đã thực sự phải “nổi da gà” với bài thi mà các thí sinh đã dày công dàn dựng. Tiết mục mở màn của nhóm 4 với chủ đề âm nhạc bắt buộc, ca khúc Earth Song, đã thực sự gây ám ảnh đối với khán giả và BGK.

Phần thi của nhóm 4 với chủ đề bảo vệ môi trường cùng ca khúc nền là bài Earth Song đã chinh phục được khán giả và BGK

Với chủ đề về bảo vệ môi trường, vũ đạo của nhóm 4 mang nội dung về hạn hán và những cơn mưa đem lại sự hồi sinh cùng ca khúc Earth Song, các thành viên đã thực sự đem đến cho sân khấu Vũ điệu xanh những cảm xúc mạnh mẽ. Từ việc sử dụng vũ đạo uyển chuyển, nhiều hình ảnh biểu tượng mang tính thẩm mỹ, sử dụng âm nhạc phù hợp với bố cục sân khấu và bố cục bài thi, biểu cảm của từng thành viên đều góp phần vào sự thành công và ấn tượng của màn trình diễn.

Phần kết khá ấn tượng với hình ảnh mang tính thẩm mỹ, biểu tượng

Đội trưởng Viết Thành nhận xét: “Trong tác phẩm này, các bạn có màn trình diễn đầy màu sắc. Sự đối lập giữa sự chết chóc và hồi sinh được các bạn thể hiện rõ. Các bạn đã nói lên được ý đồ của mình trong việc sử dụng âm nhạc của mình. Bên cạnh đó, kỹ thuật của mỗi thành viên đều được thể hiện”.

Nhóm 4 được đánh giá cao ở vũ đạo và cảm xúc tốt trên sân khấu.

“Với bài biểu diễn này, các em đã sống được với mỗi ca khúc mà các em lựa chọn. Phần đầu, các em đã rất cảm xúc với ca khúc ở phần sau lại là sự bùng nổ”.

Kết thúc phần thi, cả nhóm chia sẻ, dù cảm thấy vui nhưng vẫn còn nhiều tiếc nuối bởi những ý tưởng chưa thực hiện được.

Nhóm 4 lắng nghe nhận xét từ BGK

Nhóm 4 với các thành viên Gia Linh – Gia Bảo được đánh giá là đội mạnh của năm nay. Ở vòng thi trước, đây là nhóm được đánh giá cao nhất với điểm số tuyệt đối và nhận được nhiều lời khen của BGK. Với vũ đạo có tính chuyên nghiệp, kỹ thuật cao cùng với khả năng cảm nhận âm nhạc, khả năng trình diễn và cảm xúc tốt, nhóm đang là một trong ứng cử viên sáng giá của Vũ điệu xanh 2015.