Đội Xanh Ngọc vướng rào cản từ đội của Hương Giang Idol
V6 – Đội Xanh Ngọc của Sơn Ngọc Minh, Huê Mint vướng rào cản từ đội Hồng của Hương Giang Idol, Criss Lai.

Trong chặng đua thứ năm của Cuộc Đua Kỳ Thú 2014 diễn ra tại xứ Huế mộng mơ, Rào cản – nỗi ám ảnh của các đội đua đã xuất hiện và đội Hồng của Hương Giang và Criss Lai với lợi thế dẫn đầu đã chớp cơ hội để chặn đội Xanh ngọc của Sơn Ngọc Minh, Huê Mint, buộc họ phải quyết định giữa việc quay trở lại thực hiện lựa chọn còn lại trong Lựa chọn kép hoặc sử dụng tấm Thẻ ưu tiên có được nhờ về nhất ở chặng đầu tiên.

Đội Xanh Ngọc gặp rào cản từ đội Hồng của Hương Giang Idol

Bên cạnh lựa chọn khó khăn của Xanh ngọc, chặng đua tại Huế cũng chứng kiến những thử thách mới khó khăn và đòi hỏi sự đa dạng về kĩ năng, nơi các đội đua không chỉ bứt phá và chinh phục những thử thách bằng thể lực hay trí óc, mà quan trọng còn là sự gắn kết, thấu hiểu, quan tâm lẫn nhau của hai người đồng đội.

Chặng đua tại Huế chứng kiến nhiều thử thách khó khăn

Phần đầu tiên của chặng đua Huế khép lại trong khi đội Hồng vừa hoàn thành được thử thách múa chén ở chùa Thiên Mụ, còn nạn nhân của họ, đội Xanh ngọc đang đứng trước quyết định khó khăn trước bảng Rào cản.

Đội Đỏ đã hoàn thành thử thách hiện đại và tiếp tục cuộc đua trong khi Xanh dương từ vị trí đi cuối đã vươn lên vị trí thứ tư, đội Cam sau những mâu thuẫn vẫn vươn lên đứng thứ 5 trong khi sai lầm ở Lựa chọn kép đẩy đội Tím từ vị trí thứ ba xuống thứ sáu, đang đi cuối vẫn là đội Vàng của Trang Khiếu và An Đinh.

Đội Hồng đang ở vị trí dẫn đầu

Đội Vàng đang ở vị trí cuối cùng

Lựa chọn khó khăn của đội Xanh ngọc và hành trình gian nan với những thử thách khốc liệt mới tiếp tục chờ đợi các đội đua ở Huế, khi chiếc nón thơ mộng và ý nghĩa trở thành một nỗi ám ảnh khó quên của chặng đua đặc sắc này. Phần 2 của chặng đua sẽ được phát sóng lúc 19h55 tối nay, Chủ nhật ngày 20/7/2014 trên kênh VTV6 – Đài truyền hình Việt Nam

PT