Khánh Linh, Minh Quân, Ngọc Anh “đọ tài” trong 'Tuổi 20 hát'
V6 – Ba huấn luyện viên quyền lực của Tuổi 20 hát đang gấp rút chuẩn bị cho đêm thi nội bộ sắp tới

Ba huấn luyện viên Khánh Linh, Minh Quân, Ngọc Anh sẽ đồng hành cùng các sinh viên thể hiện các ca khúc đi cùng năm tháng theo phong cách hoàn toàn mới, trẻ trung, sôi động hơn.


Bộ ba quyền lực của Tuổi 20 hát năm nay

Sau vòng tuyển chọn kĩ lưỡng từ các trường ĐH Lao động Xã hội, Học viện Ngân hàng và ĐH Mỹ thuật Công nghiệp, Ngọc Anh đã lên kế hoạch để chinh phục khán giả. Không chỉ chỉn chu trong giọng hát, nữ ca sĩ nổi tiêng với chất giọng trữ tình mượt mà này còn chau chuốt cả về hình thức và cách trình diễn trên sân khấu cho thí sinh của đội mình. Các thí sinh của đội Ngọc Anh sẽ thử sức với các ca khúc Tình em, Ngày mai anh lên đường, Lá đỏ

Phần hợp ca của một đội thi do huấn luyện viên Ngọc Anh hướng dẫn

Không chỉ nghiêm khắc trong từng buổi tập luyện, huấn luyện viên Khánh Linh còn yêu cầu sự sáng tạo của từng thí sinh. Cô ca sĩ cá tính này luôn ấp ủ mong muốn các thí sinh của đội mình thể hiện các ca khúc một cách tự nhiên nhất, trẻ trung nhất và mới mẻ nhất. Đội của Khánh Linh gồm những sinh viên đến từ ĐH Mỏ địa chất, ĐH Ngoại ngữ HN, và ĐH Sư phạm Hà Nội 2.

Một trong những phần thể hiện của đội Khánh Linh

Mì chính cánh duy nhất của bộ ba giám khảo quyền lực, nam ca sĩ điển trai Minh quân không chỉ đầu tư thời gian tập luyện cho từng đội, mà anh còn đặc biệt chú trọng sự sáng tạo và cách dàn dựng cho từng bài hát của các thí sinh. Trong đêm thi đầu tiên, đội của ca sĩ Minh sẽ thử sức với Cây đàn ghitar của đại đội 3, Đoàn vệ quốc quân, Tự nguyện, Hồ trên núi, Con kênh xanh xanh...hứa hẹn sẽ mang đến những bữa tiệc âm nhạc thú vị và ấn tượng.

Tiết mục cực kì hấp dẫn cả đội Minh Quân

 Khi được hỏi về chiến thuật cho đội của mình, huấn luyện viên Minh Quân cho biết: “Đó sẽ là bí mật của đội Quân. Trước hai vị huấn luyện viên xinh đẹp và cực kỳ tài năng như Ngọc Anh và Khánh Linh, đội của Quân cũng đang ủ mưu để đưa đến cho quý vị khán giả những tiết mục xuất sắc nhất. Và đặc biệt phải làm cho đối thủ hoang mang về đội mình nữa chứ…!”

Dàn Ê kip chuyên nghiệp của chương trình “Tuổi 20 hát” năm nay

Đêm thi nội bộ của đội Ngọc Anh, Khánh Linh, Minh Quân sẽ lần lượt lên sóng vào 21h ngày 2/8, 9/8 và 16/8 trên kênh VTV6 – Đài Truyền hình Việt Nam.

 

 

Bùi Liên