VTV6 tặng vé tham dự Sinh nhật Bữa trưa vui vẻ và giao lưu cùng Sơn Tùng M -TP
VTV6 – Khán giả sẽ có cơ hội giao lưu cùng Sơn Tùng M- TP vàtham quan trường quay hiện đại nhất Đài truyền hình Việt Nam.

Từng 2 lần xuất hiện trên Bữa trưa vui vẻ, Sơn Tùng M-TP đã tạo nên cơn “bão” like khủng nhất từ khi fanpage của chương trình ra mắt. Nếu các bạn vẫn chưa quên, thì ngày 19/1/2015, Sơn Tùng MTP đã tới nhà hàng Bữa trưa vui vẻ và với số lượt like là hơn 139.000 lượt, hơn 3.000 lượt share và hơn 20.000 comments. Chính vì vậy, Sơn Tùng MTP đã trở thành khách mời lập kỷ lục tại Nhà hàng “Bữa trưa vui vẻ”.Sau nhiều ngày chờ đợi, nam ca sĩ gốc Thái Bình đã chính thức nhận lời mời tham gia bữa tiệc sinh nhật của nhà hàng Bữa trưa vui vẻ ngày 05/01 tới. Nhằm tri ân và tạo điều kiện giúp Fan có cơ hội gặp gỡ thần tượng của mình, VTV6 sẽ dành tặng khán giả 10 vé mời tham dự chương trình.

Để trở thành chủ nhân của vé mời tham dự Sinh nhật Bữa trưa vui vẻ, các bạn chỉ cần truy cập Fanpage VTV6 theo link: https://goo.gl/G5KGbZ và thực hiện đầy đủ yêu cầu trong đó.

Chương trình Bữa trưa vui vẻ có sự tham gia của Sơn Tùng M-TP sẽ được THTT vào 12h ngày 5/1 trên kênh VTV6 từ sân khấu ngoài trời của Đài THVN. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!