MC Diễm Quỳnh “vào bếp” chuẩn bị “cỗ Tết”

Khán giả vốn quen thuộc với hình ảnh nhà báo Diễm Quỳnh xinh “lung linh” trên sóng truyền hình sẽ không khỏi ngạc nhiên khi thấy một nhà báo Diễm Quỳnh vô cùng năng nổ trong vai trò nhà sản xuất, đứng trong hậu trường.


Nhà báo - MC Diễm Quỳnh cùng Đạo diễn Quốc Trọng (ngoài cùng bên phải) và Đạo diễn Lê Minh trao đổi các dàn dựng bối cảnh Tết bao cấp

“Tết nghĩa là hy vọng” là chương trình đặc biệt VTV6 thực hiện trong dịp Tết nguyên đán năm nay. Đường dây xuyên suốt chương trình là những hồi ức, những câu chuyện xúc động về Tết thời bao cấp qua lời kể của các khách mời: vợ chồng nghệ sĩ Chí Trung – Ngọc Huyền, nhà báo Vũ Công Lập, nhà thiết kế Đức Hùng, nhà thơ Nguyễn Trọng Tạo, đạo diễn Quốc Trọng,... cùng những trải nghiệm đáng nhớ của những nghệ sĩ trẻ như Khánh Linh, Đinh Mạnh Ninh, nhóm Oplus, nhóm Da LaB,... về một thời để nhớ của cha mẹ mình.


'Tết nghĩa là hy vọng' quy tụ nhiều gương mặt đinh của VTV6

Đây là một trong những chương trình quy tụ nhiều gương mặt rất đinh của VTV6, trong đó nhà báo Tạ Bích Loan sẽ đóng vai trò “host” còn nhà báo Diễm Quỳnh lại lui về hậu trường.


Nhà báo - MC Diễm Quỳnh chỉ đạo sản xuất chương trình 'Tết nghĩa là hy vọng'

Được biết, nữ MC xinh đẹp nổi tiếng lăn lộn với “Tết nghĩa là hy vọng” từ ngày đầu lên ý tưởng, chắp bút cụ thể hóa thành kịch bản rồi đến lúc ra hiện trường. Nhìn hình ảnh chị trong hậu trường mới thấy chị dồn tâm huyết cho chương trình này nhiều thế nào. Chị bảo rằng, khi nói chuyện với khách mời, chị thấy ai cũng có “một bịch đầy ăm ắp ký ức” mà chỉ cần chạm nhẹ là sẽ tuôn trào. Tất cả hiện lên rõ nét như mới ngày hôm qua. Và chị nghĩ rằng khán giả lớn tuổi khi xem chương trình cũng vậy. Chính vì thế chị muốn làm một chương trình thật xúc động để “người lớn thì nhớ” còn người trẻ thì sẽ ngậm ngùi tự nhủ “bố mẹ mình ngày xưa khổ thế sao?”.

“TẾT NGHĨA LÀ HY VỌNG” phát sóng vào 21h ngày 6/2/2016 (tức 28 Tết) trên kênh VTV1 và 20h ngày 8/2/2016 (mùng 1 Tết) trên VTV6 sẽ là món lạ trên sóng truyền hình dịp Tết năm nay.

 Mời các bạn cùng ngắm những hình ảnh nhà báo, MC Diễm Quỳnh tất bật “vào bếp” chuẩn bị chương trình “Tết nghĩa là hy vọng”!


Giữa mỗi cảnh quay, nhà báo Tạ Bích Loan và nhà báo Diễm Quỳnh cùng thảo luận về nội dung tiếp theo

Từ đồ vật cho đến những bông hoa tái hiện thời bao cấp cũng được chị chọn lựa cẩn thận


Diễn viên Ngọc Huyền và chị Diễm Quỳnh ôn lại kỉ niệm Tết xưa


Nhà báo Diễm Quỳnh bàn bạc với đạo diễn về bối cảnh cho từng lát cắt câu chuyệnVà trao đổi với đạo diễn Quốc Trọng (ngoài cùng bên phải) về cách thể hiện
Chị thận trọng theo dõi từng cảnh quay sau ống kính quay phim


Nụ cười hài lòng sau mỗi cảnh quay ưng ý


Chỉ đạo một chương trình đặc biệt và ý nghĩa, nên chị luôn tập trung cao độ 


Không chỉ chỉn chu trong từng bối cảnh, chị còn chu đáo chăm sóc khách mời từ cái áo khoác cho đến khăn quàng cổ...


Những giây phút vui vẻ khi trao đổi ý tưởng cùng MC Quang Minh


Cùng nhà thiết kế Đức Hùng chuẩn bị “set up” hiệu may Đức HùngNhiều khán giả hâm mộ lớn tuổi cảm động trước tinh thần làm việc không mệt mỏi của Ê - kíp 


Và “tự thưởng” một kiểu chung với các diễn viên tham gia các hoạt cảnh trong chương trình