Mỹ Tâm hủy chuyến bay vì mải “tám” với Công Tố
Vì mải “tám” chuyện với anh chàng hotboy của VTV6 này mà nữ ca sĩ đã phải đề nghị trợ lý hủy chuyến bay về TP HCM.
Sau nhiều lần lỡ hẹn vì lịch làm việc dày đặc, ca sỹ Mỹ Tâm đã nhận lời mời của MC Công Tố tham gia talkshow Ghế không tựa. Tuy nhiên, vì mải “tám” chuyện với anh chàng hotboy của VTV6 này mà nữ ca sĩ đã phải đề nghị trợ lý hủy chuyến bay về TP HCM.


Qua cầu nối là anh chàng lợi khẩu Công Tố, họa mi tóc nâu chia sẻ với khán giả nhiều câu chuyện về cuộc đời cô cũng như hành trình gian nan đi đến thành công.

Thành công tại mảnh đất “lành” TP HCM nhưng ít người biết rằng lý do cô gái Đà thành chọn thành phố náo nhiệt này vì một lý do rất... đơn giản: vì thích giọng nói của người TP HCM.

Thi đỗ Trung cấp Thanh nhạc tại Nhạc viện TP.Hồ Chí Minh, song song với học văn hóa, hệ PTTH tại Nhạc viện, một thân một mình, Mỹ Tâm đã sớm hình thành cho mình ý thức tự lập. Năm lớp 11, cô đã bắt đầu đi biểu diễn tại các phòng trà để có thêm tiền trang trải cho cuộc sống. Chính những lần đi diễn này đã đưa cô đến gần hơn với công chúng và giới thiệu cô đến với những nhạc sĩ nơi này.  Nhạc sĩ Nguyễn Hà là một trong những người đầu tiên góp công đưa cô bé Mỹ Tâm “hai lúa” ngày nào trở thành ca sĩ nổi tiếng. Vì quá yêu thích giọng ca đầy cảm xúc của cô bé Đà Nẵng mà người nhạc sĩ này đã sáng tác dành tặng riêng cô ca khúc “Nhé anh”. Ca khúc này mở cánh cửa đưa Mỹ Tâm vào showbiz Việt.

Họa  mi tóc nâu tươi rói khi trò chuyện với khán giả VTV6

Cũng phải thôi, chị được khán giả chào đón vô cùng nồng nhiệt


Đến nay, sau gần 15 năm ca hát, họa mi tóc nâu sở hữu không biết bao nhiêu hit, với vô số giải thưởng trong nước danh giá cùng lượng fan hùng hậu thuộc hàng cao nhất ở Việt Nam. Không chỉ có vậy, tháng 5 vừa qua, cô còn vinh dự nhận giải thưởng “Nghệ sỹ có Album bán chạy nhất lãnh thổ” tại World Music Awards hay trước đó là giải MTV Châu Á.

Chia sẻ với khán giả về thành công của mình, Mỹ Tâm cho rằng do cô đã nỗ lực mỗi ngày, xác định mình làm được những việc gì và phải hoàn thành trong bao lâu để có lên kế hoạch chi tiết và không bỏ qua bước nào. Trong hành trình ấy, những khó khăn là điều không thể tránh khỏi, nhưng vấp ngã và sai lầm chỉ như những phép thử tôi luyện cho cô thêm bản lĩnh.

Ngoài ra, trong chương trình, Mỹ Tâm còn có những “pha hành động” cực kỳ vui nhộn trên chiếc cầu gãy nhịp và cầu bập bênh đặc trưng của “Ghế không tựa”.

Công Tố hướng dẫn Mỹ Tâm đi cầu gãy nhịp

Những bước chân đầu tiên dè dặt trên đôi guốc mộc

Và cảm giác thật hạnh phúc khi đến đích
Mời các bạn đón xem chương trình “Ghế không tựa” phát sóng vào 22h30 thứ tư (30/7) trên VTV6!