Ca sĩ Ánh Tuyết: “Hằng Bingboong, em hát chưa khôn”
V6 – Dù được đánh giá là có chất giọng trời phú nhưng Hằng Bing Boong vẫn vấp phải lời nhận xét khá thẳng thắn từ ca sĩ Ánh Tuyết: “Em hát chưa khôn!”.

Những ca khúc với hình ảnh biển đảo quê hương là chủ để biểu diễn và thi đấu tiếp theo dành cho các gương mặt của bảng thứ tư trong Những bài hát còn xanh. Với hai bài hát “Chút thư tình người lính biển” của nhạc sĩ Hoàng Hiệp và “Biển hát chiều nay” của Hồng Đăng, 4 ca sĩ trẻ Lân Nhã, Hải Yến, Dũng Hà, Hằng Bingboong đã cống hiến những tiết mục khá đặc sắc và hấp dẫn.

Dàn thí sinh của 'Những bài hát còn xanh' bảng 4

Với tuổi đời còn khá trẻ cùng kinh nghiệm xử lý bài hát còn hạn chế, Hằng Bingboong gặp nhiều khó khăn trong việc thể hiện bài hát. Nữ ca sĩ của Thu cuối có một phần trình diễn bị đánh giá là “dưới sức” so với nội lực từ giọng hát của cô. Nữ ca sĩ Ánh Tuyết thẳng thắn: “Em biết không trong bài hát này đó, biển giống như một cô gái đẹp Việt Nam… Em có một cái thuận lợi là giọng hát em rất đặc biệt, chúng tôi ngồi, chúng tôi nghe giọng hát của em chúng tôi trầm trồ. Nhưng rất tiếc là em không khôn trong cách hát. Có nhiều chỗ, cái giọng hát của em rất dễ thể hiện nhưng lại không biết làm như thế nào, tôi phải dùng từ là em chưa khôn trong chuyện này, rất tiếc cho em”.


Hằng Bingboong thể hiện ca khúc 'Biển hát chiều nay'

Cùng thể hiện ca khúc “Biển hát chiều nay”, với chất giọng mạnh mẽ và nội lực, bà mẹ một con Hải Yến thành công trong việc truyền tải những tâm tư, tình cảm của biển cả nhưng lại thiếu một chút sự đằm thám, tinh tế, nên nhận được 3 điểm 9 từ Ban giám khảo.


Lân Nhã xuất sắc với 3 lần liên tiếp dẫn đầu

Lân Nhã hiện là cái tên dẫn đầu ở bảng 4 với hai đêm liên tiếp nhận được số điểm 49,5, ở đêm thi thứ ba, chàng trai sở hữu chất giọng trầm ấm, nam tính tiếp tục thể hiện thành công Chút thư tình người lính biển. Vừa mạnh mẽ, nam tính mà vẫn dạt dào tình cảm, chan chứa, Lân Nhã lần thứ ba chinh phục tuyệt đối ban giám khảo với 3 điểm 10 và 19,5/20 điểm khán giả.

Dũng Hà đã 'dám hát' hơn trước

So với hai trận đấu trước vấp phải lời nhận xét là còn chưa “bung” hết sức và phiêu đúng chất của mình, Dũng Hà trở lại với bài hát thứ ba và hứa hẹn sẽ đem đến một chất riêng rất “Dũng Hà” vào bài hát. Nữ ca sĩ Ánh Tuyết nhận xét Dũng Hà đã “dám hát” hơn trước. Đêm thi thứ ba khép lại với chiến thắng lần thứ ba liên tiếp của Lân Nhã cùng tổng số tiền quyên góp từ bốn ca sĩ là 17.600.000 đồng.

Phần thi cuối cùng bảng 4 với chủ đề “Quê hương” sẽ lên sóng lúc 19h55 tối nay, Thứ năm 31/7 trên kênh VTV6 – Đài truyền hình Việt Nam.