Sách hay tặng bạn: "Những điều tuổi trẻ thường lãng phí"
VTV6 - “Những điều tuổi trẻ thường lãng phí” là món quà đặc biệt mà VTV6 và Trung tâm Hợp tác Trí tuệ Việt Nam - VICC dành tặng khán giả tuần này.

Một buổi sáng của tuổi trẻ, bạn cuộn tròn trong chăn, tự ti và mặc cảm vì thấy mình chẳng có điểm gì giỏi giang, bạn không muốn lãng phí quãng thời gian đẹp đẽ này nhưng thực sự không biết thay đổi thế nào. Bạn cứ nằm nghĩ về điều đó cho tới khi ngủ thiếp đi, mở mắt ra thì đã trưa mất rồi.

Bạn còn bao nhiêu ngày để gọi là tuổi trẻ? Còn bao nhiêu ngày để cứ cuộn tròn trong chăn?

Tuổi trẻ thường lãng phí điều gì?

Thường thì có những điều trải qua rồi mới cảm thấy hối hận, rồi tự ru lòng bằng hai từ “giá như”. Thường thì thời gian trôi đi không trở lại bao giờ và tuổi đời của con người cũng chốc lát và vô thường. Giữa dòng đời vội vã, mấy ai chịu dừng lại để cảm nhận hương vị của cuộc sống, cảm nhận vẻ đẹp của thiên nhiên và lắng nghe chính mình? Để rồi họ đã lãng phí rất nhiều: Lãng phí tình yêu chân thành, lãng phí hạnh phúc giản dị, lãng phí cả nụ cười hồn hậu của Mẹ…Cuốn sách này sẽ giúp chúng ta nhận ra những điều đó, chúng ta sẽ bắt gặp chính mình qua các nhân vật, qua các hình ảnh, qua các tình huống mà tác giả đề cập. “Những điều tuổi trẻ thường lãng phí” là những bài học, chúng sẽ chỉ hữu ích khi bạn thực sự không muốn đánh mất tuổi trẻ. Bài học ấy có thể không đưa bạn trở thành ngôi sao sáng nhất, nhưng đủ giúp bạn không hối tiếc khoảng thời gian được xuất hiện trên bầu trời.

Cách thức đăng ký nhận sách:

- Like và share Post trên fanpage VTV6 tại địa chỉ: facebook.com/vtv6.vtv

- Để lại comment bên dưới status vì sao bạn muốn nhận cuốn sách này.

Thời hạn đăng ký: hết ngày 03/08/2016

Ảnh nguồn: Internet