Thành phố đảo ngược: Làm thế nào nếu bị chấn thương khi chơi thể thao?
VTV6 - Chủ đề mà "Thành phố đảo ngược" mang đên cho các bạn nhỏ tuần này sẽ là "Chấn thương khi chơi thể thao" - một chủ đề vô cùng hữu ích với các bạn thích tập luyện các môn thể thao hàng ngày.
Bóng đá, điền kinh, bóng bàn, bơi... luôn là những môn thể thao yêu thích của hầu hết các bạn nhỏ. Tác dụng to lớn của thể thao đối với sức khỏe là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, chấn thương khi chơi thể thao là điều khó tránh khỏi khi tham gia tập luyện các môn thể thao hằng ngày. Có rất nhiều bạn nhỏ gặp phải sự cố và bị chấn thương khi chơi thể thao như: gãy chân, gãy tay, tập luyện quá sức...


Chấn thương khi chơi thể thao

Xử lý khi bị chấn thương trong quá trình chơi thể thao là một kĩ năng cần thiết đối với bất kì ai coi thể thao là đam mê, sở thích hay đơn giản là việc vẫn tập luyện để nâng cao sức khỏe mỗi ngày. Chấn thương nào có thể tự sơ cứu? Chấn thương nào phải gặp ngay bác sĩ để được kiểm tra, điều trị? Làm thế nào để hạn chế chấn thương khi chơi thể thao? Đó là những câu hỏi mà tất cả những người chơi thể thao đều thắc mắc.


Làm thế nào nếu bị chấn thương khi chơi thể thao?

Cùng theo dõi 'Thành phố đảo ngược', phát sóng lúc 16h hôm nay trên kênh VTV6 để có câu trả lời cho những thắc mắc trên, mời các khán giả nhí chú ý đón xem!