Bữa trưa vui vẻ tuần này: cuộc hội ngộ của những mái đầu lạ
V6 - Không hẹn mà gặp, rất nhiều «đầu bếp» của tuần này đều có mái đầu không giống ai.

Thứ hai là ngày đầu tuần, chúng ta hãy dành một tràng pháo tay chào đón Minxu Quốc Minh đi nào ! Hẳn mọi người đã quá quen thuộc với gương mặt này trên ghế giám khảo của Ising thứ sáu hàng tuần trên VTV6, nhưng ít người biết rằng chuyên ngành chính của anh chàng là thiết kế mỹ thuật. Những câu chuyện về Minxu chắc chắn sẽ hấp dẫn khán giả củaBữa trưa vui vẻ. Hãy đón xem và cổ vũ anh chàng vào 12h thứ hai (5/5) nhé !

Khách mời ngày thứ ba của chương trình tiếp tục lại là 1 chàng có bộ tóc «tổ quạ » nữa : Hoàng Nghiêm của «Những phóng viên vui nhộn». Đặc điểm nổi bật của anh chàng này không chỉ là bộ tóc nổi tiếng mà còn cả điệu cười «trứ danh» nữa các bạn ạ.

Tăng Nhật Tuệ có rất nhiều tài lẻ (Ảnh: nguồn Internet)

Có niềm đam mê với nghệ thuât ngay từ nhỏ, Tăng Nhật Tuệ đã theo hoc múa ba lê, hát và nhiều bộ môn khác tại Cung Văn hóa Thiếu nhi Hà Nội. Anh chàng được showbiz công nhận ở cả khả năng sáng tác và ca hát nhưng lại khá vô duyên với các cuộc thi. Chán nản, Tăng Nhật Tuệ «đành» thử sức với nghề bầu sô. Góp mặt trong Bữa trưa vui vẻ ngày thứ tư, Tăng Nhật Tuệ ghi danh vào «sổ vàng» của nhà hàng với tư cách là bầu sô đầu tiên phục vụ bữa trưa cho khán giả. Menu của ông bầu này hứa hẹn cũng rất khác biệt.

Một chút bí mật sẽ khiến thực đơn của «bữa trưa» tuần này hấp dẫn hơn trong lòng khán giả. Chính vì vậy VTV6 sẽ chưa bật mí danh tính của vị khách ngày thứ năm mà sẽ để tự các bạn khám phá vào 12h ngày 8/5. Nhưng có một điều chắc chắc, đó không phải là một cái tên «tầm thường» đâu nhé!

Ngô Thủy Tiên đang cố gắng thay đổi hình tượng (Ảnh: nguồn Internet)

Khép lại một tuần với toàn khách mời là nam sẽ là một nữ ca sĩ có cái tên rất đẹp : Ngô Thủy Tiên. Xây dựng sự nghiệp với những bản nhạc dance sôi động nhưng giờ đây khán giả đang thấy Thủy Tiên dần chuyển mình sang phong cách ballad ngọt ngào. Hãy cùng chờ đón xem cô gái này sẽ mang đến hương vị gì cho Bữa trưa vui vẻ ngày thứ sáu (9/5) các bạn nhé!

 

Hữu Hưng