VTV6 tặng bạn cuốn sách “Oprah Winfrey: “Những điều tôi biết chắc””
VTV6 – Thêm một kho tàng kiến thức bổ ích mà VTV6 và Trung tâm Hợp tác Trí tuệ Việt Nam - VICC dành tặng khán giả tuần này.

“Oprah Winfrey - Những Điều Tôi Biết Chắc” là một cuốn sách kỹ năng sống hay, thể hiện những mặt khác trong cuộc sống chính bản thân bạn, giúp bạn tìm tòi và khám phá về bản thân, về cuộc sống và về tất tần tật mọi thứ...


Dưới đây là một trích đoạn thú vị trong cuốn sách này:

'Lắm lúc một câu trả lời chẳng phải dễ kiếm ra. Nhưng đúng lúc tôi sẵn sàng giương cờ trắng và thét lên, “Thế đấy! Tôi chẳng biết gì hết!” Tôi lại nhận ra mình đang dắt cún cưng đi dạo, đang đu , một ấm trà hay ngâm mình trong bồn tắm, thế rồi, chẳng biết từ đâu, một khoảnh khắc sáng tỏ sẽ đưa tôi trở về với điều gì đó mà trong óc, trong tim và tự bản năng, tôi hoàn toàn thấu suốt, vượt qua khỏi bóng tối nghi ngại.

Liệu có giống như coi lại những tấm ảnh của bản thân với những kiểu tóc tai và trang phục thật ra phải đưa vào thư mục chắc-kiểu-này-là-mốt-hồi-đấy chăng? Ý tôi là, bạn sẽ phải làm sao, nếu những gì bạn vốn biết chắc hồi bấy giờ hóa ra lại là những thứ nghĩ-gì-vậy-trời, xét trong hiện tại? Trong khi bạn đọc về những bài học tôi đã vật vã tranh đấu, phải rơi nước mắt, phải chạy trốn, và rồi quay về, làm hòa, đùa giỡn, sau rốt đã dần biết chắc, tôi hi vọng bạn sẽ biết rằng những gì bạn tìm được trên hành trình ấy sẽ rất đáng vui thích, vì thứ bạn tìm ra, chính là bản thân mình'.

Cách thức đăng ký nhận sách:

- Like và share Post trên fanpage VTV6 tại địa chỉ: facebook.com/vtv6.vtv

- Để lại comment bên dưới status vì sao bạn muốn nhận cuốn sách này.

Thời hạn đăng ký: hết ngày 17/08/2016.