Du học Nhật Bản - trong tầm tay
VTV6 - Hãy nắm ngay những bí quyết này...

Những năm gần đây, du học Nhật Bản đang là niềm mơ ước của nhiều bạn. Không chỉ vì đây là một nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới mà nền văn hóa Nhật cũng vô cùng thu hút đông đảo các bạn trẻ Việt Nam.

Hiểu rõ ước mơ ấy, hôm nay, VTV6 và Trung tâm Hợp tác Trí tuệ Việt Nam - VICC dành tặng các bạn cuốn cẩm nang để tiếp cận ước mơ của mình. Hãy cùng đọc, ngẫm, trân trọng và ước mơ các bạn nhé!


Kết quả hình ảnh cho alphabook

Vài nét về tác giả và cuốn sách:

Năm 2008, tác giả Phi Hoa nhận được học bổng của chính phủ Nhật, bắt đầu quãng thời gian du học vừa “vui vẻ hạnh phúc, nhưng cũng có những nỗi cô đơn, vất vả khi ném mình vào cuộc sống” ở một xứ sở xa lạ.
“Tôi đã từng khóc lớn một mình, đã từng tự gọi cấp cứu nhập viện, lặng lẽ đi bộ trong những đêm đông buốt giá sau khi đã mệt nhoài vì công việc. Chính những khoảnh khắc vất vả đó đã từng bước dạy tôi phải tự lập và cứng rắn. Tính đến tháng Tư năm 2016 là tròn tám năm tôi ở Nhật. Đó thực sự là những năm tháng vô giá trong cuộc đời.”
 
“Du học Nhật Bản” chính là những ghi chép chân thực những trải nghiệm và suy ngẫm của tác giả từ những ngày đầu tiên đặt chân lên nước Nhật, đến những ngày đầu tiên đi làm. Bạn đọc sẽ cùng trải nghiệm quãng thời gian tám năm sống, học tập và làm việc tại Nhật cùng Phi Hoa. Đọc cuốn sách, bạn cũng nhận thêm được những thông tin hữu ích và cái nhìn chân thực về:
- Học bổng du học của chính phủ Nhật, môi trường học tập bậc đại học ở Nhật;
- Cuộc sống của sinh viên và người Việt Nam ở Nhật; Kinh nghiệm làm thêm và tham gia hoạt động xã hội;
- Kinh nghiệm tìm việc ở những công ty hàng đầu thế giới, cũng như biết thêm về con người, cách sống, cách làm việc của người Nhật.

Cách thức đăng ký nhận sách:

- Like và share Post trên fanpage VTV6 tại địa chỉ: facebook.com/vtv6.vtv

- Để lại comment bên dưới status vì sao bạn muốn nhận cuốn sách này.

Thời hạn đăng ký: hết ngày 02/09/2016.