"Tự hào Việt Nam" nhận cơn mưa bài thi từ khán giả trên cả nước
VTV6 - Hạn cuối cùng nhận bài thi là ngày 29/12/2016 nhé các bạn!

Nằm trong khuôn khổ chương trình “Đếm ngược 2017” trực tiếp lúc Giao thừa vào ngày 31/12/2016 – thời khắc chuyển giao từ năm cũ sang năm mới – là dịp để những người dân Việt Nam đang học tập và sinh sống trong nước hoặc nước ngoài hướng về dải đất hình chữ S trong thời khắc thiêng liêng ấy.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời
Bài dự thi của bạn Nguyễn Xuân Trường với chủ đề 'Nối liền một dải Việt Nam'

VTV6 đã tổ chức cuộc thi ảnh selfie với chủ đề “Tự hào Việt Nam”, nhằm lưu giữ lại những bức ảnh, những khoảnh khắc tuyệt đẹp của người con đất Việt thân yêu trên mọi miền Tổ quốc.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, em bé, trẻ em, cận cảnh và ngoài trời
Bức ảnh 'Bà và cháu' của tác giả Vàng Seo Tỉn

Ngay từ khi phát động, BTC cuộc thi “Tự hào Việt Nam” đã nhận được rất nhiều bài dự thi của các tác giả trong và ngoài nước gửi về. Trong đó có rất nhiều bức ảnh đẹp và ý nghĩa về các địa danh trên mọi miền Tổ quốc.

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời
Thí sinh Trương Đình Mạnh với bức ảnh 'Việt Nam - Tổ quốc thiêng liêng của tôi'

Tuy nhiên, một số bức dù rất đẹp nhưng không được đăng tải vì chưa đáp ứng được đầy đủ tiêu chí của cuộc thi như ảnh không thuộc quyền sở hữu của người gửi bài dự thi, ảnh là ảnh phong cảnh, không có nhân vật trong đó, ... Để không phạm phải những sai lầm đáng tiếc như vậy, mời các bạn theo dõi thể lệ chi tiết tại: https://goo.gl/xDKcIk

Trong hình ảnh có thể có: núi, văn bản và thiên nhiên

Cuộc thi sẽ kéo dài đến hết ngày 29/12/2016, hãy nhanh tay gửi những bức hình đẹp nhất và ý nghĩa nhất về cuộc thi :”Tự hào Việt Nam” theo địa chỉ: Tuhaovietnamvtv@gmail.com hoặc  up ảnh lên fanpage facebook.com/Tuhaovietnamvtv nhé các bạn!