“Cỗ máy tạo hit” – Khắc Hưng nhớ thời trốn tiền điện, cả ngày ăn một xuất bún chả cầm hơi
VTV6 – Để có thành công như hiện tại, chàng nhạc sĩ được mệnh danh là “cỗ máy tạo hit” trong làng nhạc Việt – Khắc Hưng từng trải qua những tháng ngày vô cùng khó khăn...

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười
Sinh năm 1992, Khắc Hưng đã sớm bộc lộ tài năng thiên bẩm của mình khi học hết cấp 1 đã đi đệm đàn cho anh trai thi hát tại các cuộc thi của huyện và tỉnh. Lên lớp 7, Khắc Hưng đã cùng anh trai Khắc Việt khăn gói xuống Hà Nội để thi vào Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam và đỗ thủ khoa đầu vào.
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, văn bản

Cuộc sống nơi đất khách quê người thực sự vô cùng khó khăn với anh em Khắc Hưng. Ngồi trên chiếc ghế không tựa, suy nghĩ về quãng đời sinh viên, Khắc Hưng cho biết: “Tiền ăn uống và tiền nhà thì bố mẹ đã đóng hết cho hai anh em nên hàng tháng không phải lo. Tuy nhiên, tiền tiêu của hai anh em thì lúc nào cũng trong tình trạng thiếu. Có khoảng thời gian, khó khăn đến mức phải trốn đóng tiền điện...”

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và văn bản

“Thời gian đó Hưng thực sự quá đam mê vào công việc, nhưng do thiếu thốn về kinh tế nên buộc lúc đó mình phải nghĩ ra một cách là một ngày chỉ ăn một xuất cho đỡ tốn kém. Ngày đó, Khắc Hưng thức đến 12h trưa, sau đó ăn một xuất bún chả và ngủ đến 7 giờ tối mới dậy. Lúc thức dậy thì ăn một chiếc bánh mì và uống thật nhiều nước cho đỡ đói và thức làm việc tiếp cho đến 12h trưa ngày hôm sau. Đến giờ nghĩ lại, Hưng cảm thấy rất khâm phục con người của mình ngày đó..” – cha đẻ ca khúc “Sau tất cả” chia sẻ.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi

Trong một phút nói thật của chương trình, chàng nhạc sỹ sinh năm 1992 không ngại ngần gửi những lời yêu thương đến người anh trai được coi như gia đình thứ hai của mình – ca sĩ Khắc Việt:“Anh Việt ơi, thực sự hai anh em mình không quen thể hiện tình cảm như thế này. Nhưng đây là một phút nói thật, em chỉ muốn nói rằng em rất yêu anh, và em không ngại nói ra điều đấy. Sẽ không có ai có thể thay thế được người anh trai của em. Dù nhiều lúc anh nghiêm khắc và có phần vô tâm nhưng em biết rằng tất cả những gì quý giá nhất trong cuộc đời anh dành cho em hết. Những lời đó không hề hoa mỹ chút nào, đó là những lời xuất phát từ đáy lòng và em cũng yêu anh như vậy”.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Để xem lại toàn bộ cuộc trò chuyện của MC Công Tố và nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng, các bạn có thể theo dõi trong Video sau: