Biến tấu thời trang trong khúc giao mùa
V6 - Phạm Thị Tâm – Cô nàng công sở sẽ cùng Xưởng thời trang đón nắng hè.

Tháng 4 về, cánh én chở mùa xuân đi rất vội, những sắc hoa đào đã tắt từ lâu, nhưng còn đó những tinh khôi của loa kèn trắng muốt. Cái nắng hanh hao tháng 4 mang đến cho con người cảm giác chống chếnh, bâng khuâng như vừa uống cạn men say của đất trời. Xưởng thời trang sẽ lấp đầy cảm giác chống chếnh ấy của các bạn bằng những bộ cánh tươi trẻ, quyến rũ đầy màu sắc.

Sắc màu tươi trẻ của Xưởng thời trang sẽ lấp đầy cảm giác chống chếnh lúc giao mùa

Phạm Thị Tâm – 26 tuổi – hiện đang là nhân viên văn phòng lĩnh vực dịch vụ, đã từng bị tổn thương vì những lời chê của bạn bè về hình thể cũng như phong cách thời trang của mình. Có mặt trong Xưởng thời trang hôm nay, cô nàng công sở chờ đợi được “lột xác” qua bàn tay của các chuyên gia tạo phong cách và giám đốc sáng tạo.

Nhân vật Phạm Thị Tâm (ở giữa)

Ở vị trí stylistXưởng thời trang vui mừng được chào đón một gương mặt mới  thú vị: Stylist Hoàng Anh. Anh sẽ cùng nhà thiết kế Hà Linh Thư ngồi ở vị trí Giám đốc sáng tạo của chương trình. Hai Giám đốc sáng tạo của chúng ta sẽ có những tư vấn hữu ích về thời trang và những lời khuyên hữu ích cho nhân vật trong cách đón nhận lời chê của người khác.

Stylist Hoàng Anh (bên phải) - Giám đốc dáng tạo mới của Xưởng thời trang

Đã có sự nghiên cứu  về tích cách và sở thích của nhân vật, hai chuyên gia tạo phong cách là Tiểu Hạ Mạt và Trang Tím đã có sự chuẩn bị rất kỹ cho công cuộc “lột xác” cô bạn Phạm Thị Tâm.  Tiểu Hạ Mạt mang đến cho Tâm một phong cách cổ điển, lãng mạn theo trường phái New look. Còn Trang Tím muốn nhân vật biến đổi với phong cách nữ tính, nhẹ nhàng mà vẫn hiện đại.

Chuyên gia tạo phong cách Tiểu Hạ Mạt và Trang Tím

Phong cách nào sẽ thuyết phục được nhân vật? Cô nàng công sở của chúng ta sẽ biến đổi ra sao? Hãy cùng theo dõiXưởng thời trangphát sóng vào 22h30 thứ 5 ngày 03/4/2014 trên VTV6!