Lộ diện 6 gương mặt bước vào vòng thi tuần đầu tiên của Chinh phục 2017
VTV6 – Cuộc thi tuần đầu tiên với chủ đề “Việt Nam tươi đẹp” sẽ đưa các bạn nhỏ đến với rất nhiều câu hỏi bổ ích và lý thú!

Với 2 vòng tuyển sinh là tuyển trực tiếp tại Hà Nội và thi online trên toàn quốc, Chinh phục 2017 đã chọn được 72 thí sinh ở lứa tuổi 13, 14 bước vào các phần thi chính thức được ghi hình tại Đài THVN. Sau 12 cuộc thi tuần, Chinh phục 2017 sẽ chọn ra 12 thí sinh bước vào cuộc thi chung kết.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Chinh Phục năm 2017 chuẩn bị lên sóng tuần đầu tiên, cùng VTV6 làm quen với 6 bạn nhỏ đã xuất sắc vượt qua hàng chục ngàn thí sinh để bước vào cuộc thi tuần đầu tiên nhé.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười

Thí sinh đầu tiên là bạn  Đào Phúc Long đến từ trường THCS Thực Nghiệm - Thủ đô Hà Nội với sở thích rất đặc biệt là Lập trình game, chơi đàn và học toán. Và ngoài ra, với thành tích học tập xuất sắc của mình, Long còn đang có dự định đi du học tại Singapore trong thời gian tới.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bản

Thí sinh tiếp theo của Cuộc thi tuần một là bạn Hoàng Linh Đan cũng là một học sinh xuất sắc đến từ thủ đô Hà Nội. Ước mơ của bạn nữ xinh xắn này là trở thành một nhà văn hay một blogger để có thể chia sẻ về bản thân và những trải nghiệm trong cuộc sống của mình. Ngoài ra, Linh Đan cũng từng là thí sinh của chương trình “Trẻ Em Luôn Đúng”.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, văn bản

Lê Trần Quang Anh học sinh trường THCS Phan Chu Trinh là thí sinh thứ ba của tuần thi đầu tiên. Quang Anh có ước muốn trở thành một nhà họa sĩ tài ba và sẽ kiếm sống bằng cách mở một phòng tranh riêng, sau đó sẽ vẽ và bán các tác phẩm của riêng mình. Cũng chính vì thế mà Leonardo da Vinci là người mà Quang Anh cực kì thần tượng.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Lê Tuấn Tùng là thí sinh tiếp theo có mặt trong cuộc thi đầu tiên của Chinh phục 2017. Tùng ấp ủ một ước mơ đó là năm 63 tuổi có thể trở thành Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Vì thế mà Tuấn Tùng luôn cố gắng học tập để đạt được ước mơ của mình.
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, văn bản

Cậu bé đến từ Hải Dương - Mai Văn Đông là bạn nhỏ thứ 5 góp mặt vào cuộc thi tuần này. Đến từ trường THCS Bình Minh - Hải Dương, Văn Đông cho rằng học tập là để thắp sáng tương lai. Cho rằng nghề cảnh sát là một nghề vô cùng khó khăn, nhưng Đông lại mong muốn trở thành một chú cảnh sát tài giỏi để phụng sự cho Tổ quốc.

Thí sinh cuối cùng là bạn Đinh Nguyễn Uyển My đến từ Ninh Bình. Cô gái thứ hai của vòng thi tuần đầu tiên ấp ủ cho riêng mình một ước mơ rất đẹp đó là trong tương lai sẽ xuất bản một cuốn sách về cách sống giúp mọi người sống hạnh phúc hơn.

Sáu thí sinh sở hữu những cá tính khác nhau, ai sẽ là gương mặt xuất sắc nhất giành tấm vé vào vòng Chung kết?

Tất cả sẽ được bật mí trong Chinh phục – cuộc thi tuần đầu tiên với chủ đề “Việt Nam tươi đẹp” sẽ lên sóng lúc 20h00, thứ Tư (01/11) trên VTV6! Mời các bạn đón xem!