"Chuyến đi màu xanh" - Chương trình mới tinh trên VTV6 có gì đặc biệt?

Cuộc sống hiện đại làm nảy sinh những vấn đề về an toàn thực phẩm, ô nhiễm môi trường khiến con người phải đối diện với những nguy hiểm và bất an.

Làm thế nào để sống khác đi? Có cách nào để sống lạc quan hơn?

Những câu hỏi đó của cộng đồng đã thôi thúc VTV6 ra đời một chương trình mới mang tên “Chuyến đi màu xanh”.

'Chuyến đi màu xanh là chương trình đầu tiên mở màn cho năm 2018 trong khung giờ 21h30 cùng với sự dịch chuyển Thế hệ số. Tiện ích của “Chuyến đi màu xanh” chính là những QR Code, giúp người dân có thể kiểm tra, tìm kiếm thêm thông tin về những sản phẩm sạch' - Nhà báo Lê Thu Thủy - Đạo diễn 'Chuyến đi màu xanh' chia sẻ.

Chuyến đi màu xanh là hành trình trải nghiệm thú vị của những bà mẹ, những người nội trợ quyết định nguồn thực phẩm, đồ vật sử dụng trong gia đình. Họ sẽ được đến tận nơi, tận mắt chứng kiến và tự tay lựa chọn những sản phẩm chất lượng tại các địa chỉ uy tín, để giải mã cho những thắc mắc và lo lắng của mình.


Mẹ con MC - Hot mom Minh Trang trải nghiệm số đầu tiên của 'Chuyến đi màu xanh'

Đặc biệt trong chuyến trải nghiệm đó, họ được đưa con cùng đi khám phá, giúp con có thêm kiến thức về tự nhiên và trân trọng sức lao động.  

26 số phát sóng của “Chuyến đi màu xanh” 2018 sẽ là 26 hành trình trải nghiệm thú vị của những Hot mom nổi tiếng.

Với thời lượng 30 phút của chương trình, “Chuyến đi màu xanh” sẽ lên sóng lúc 21h30 thứ hai hàng tuần trên VTV6, và phát lại lúc 16h00, thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Mời các bạn đón xem!