Thầy trò Thu Phương – Hoàng dũng tái ngộ bất ngờ trong “Giai điệu tự hào tháng 1”
VTV6 – Trong Giai điệu tự hào tháng này, Thu Phương sẽ có màn kết hợp bất ngờ với học trò Hoàng Dũng trong một bản phối mang âm hưởng blue jazz.

Hai thầy trò sẽ cùng nhau thể hiện ca khúc “Thôi anh hãy về” - một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện.

Trong nhóm “Những người bạn”, nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện là người “quậy” nhất, dí dỏm nhất và cũng “bá đạo” nhất. Vì bị bố mẹ cấm theo âm nhạc, ông 'rắp tâm' thi ngành Điện tử của Đại học Bách khoa để nếu có trượt thì sẽ tiếp tục được chơi nhạc, ba má cũng không phiền lòng! Năm đó, ông đỗ hạng thứ 12 , không đủ điểm vào trường, phải chuyển sang học dự bị để thi vào trường Y theo ý nguyện của gia đình. Những ngày học ở Đại học Nha khoa Sài Gòn, không đi đánh đàn được nữa, ông liền tập tành viết nhạc.

Hầu hết các ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện đều là những giai điệu, lời ca lạc quan, yêu đời nhưng “Thôi anh hãy về” lại mang một tâm trạng khác biệt, một bản ballad buồn, day dứt.

Ca sĩ Thu Phương sẽ hội ngộ đầy bất ngờ với học trò Hoàng Dũng trong 'Giai điệu tự hào tháng 1'

Ngay khi ra đời, ca khúc đã trở thành “hit” với phần thể hiện của hai tên tuổi Thu Phương và Lam Trường. Tuy nhiên, trong Giai điệu tự hào tháng này, Thu Phương sẽ có màn kết hợp bất ngờ với học trò Hoàng Dũng trong một bản phối mang âm hưởng blue jazz.

Hãy cùng chờ xem Hoàng Dũng sẽ thể hiện thế nào với một ca khúc đòi hỏi hai giọng hát tương xứng về độ tuổi và trải nghiệm!

“Giai điệu tự hào tháng 1” sẽ lên sóng lúc 20h10, thứ Bảy (27/01) trên VTV1! Mời các bạn đón xem!