Đức Phúc tiết lộ đã từng quay cóp và lần nào cũng bị bắt
VTV6 – Không chỉ vậy, trong chương trình “Ghế không tựa” lên sóng lúc 21h30 tối nay (09/02) chàng ca sỹ “Ánh nắng của anh” còn chia sẻ rất nhiều điều bí mật khiến khán giả ôm bụng cười không ngớt.

Đăng quang quán quân chương trình Giọng hát Việt 2015, Đức Phúc để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả bởi giọng hát ngọt ngào, cao vút và tình cảm. Năm 2017, chàng ca sỹ “Ánh nắng của anh” khiến nhiều người bất ngờ với ngoại hình cực mới và điển trai.

Mới đây, chàng ca sỹ sinh năm 1996 lại khiến người hâm mộ “phát sốt” với cách ứng xử hài hước và có phần ngây thơ trong chương trình “Ơn giời! Cậu đây rồi”. Nhiều người tỏ ra thích thú và vô cùng yêu thích tính cách thật thà, đáng yêu của Đức Phúc. Tuy nhiên, đến với chương trình “Ghế không tựa”, thành viên gia đình “Hoa dâm bụt” còn bật mí nhiều bí mật hài hước hơn nữa, chắc chắn sẽ khiến khán giả ôm bụng cười không ngớt. Một trong số đó, không thể không kể đến kỉ niệm từng quay cóp và lần nào cũng bị bắt.

Lần đầu tiên chương trình “Ghế không tựa” di chuyển trường quay ra khỏi Đài truyền hình Việt Nam, đến với trường THPT Đoàn Kết - Trường cấp 3 của Đức Phúc – nhân vật của chương trình lần này.

Còn rất nhiều điều bất ngờ thú vị và hài hước đang chờ bạn khám phá trong “Ghế không tựa” tuần này!

“Ghế không tựa” – Đức Phúc sẽ lên sóng lúc 21h30 tối nay (09/02) trên VTV6! Mời các bạn đón xem!


CÁC TIN KHÁC