Cùng Tiến Dũng - Tiến Dụng ăn tất niên tại nhà hàng “Bữa trưa vui vẻ”
VTV6 – Bữa cơm cuối cùng trong năm với hai anh em Tiến Dũng, Tiến Dụng và Hoa hậu Lan Khuê sẽ mang đến cho khán giả những điều bất ngờ và nhiều niềm vui trong năm mới.

Bữa trưa ngày cuối năm – 30 Tết sẽ làm một bữa trưa đặc biệt mà nhà hàng “Bữa trưa vui vẻ” dành tặng các thực khách của VTV6 với sự tham gia của cặp anh em cầu thủ duy nhất của U23 và hiện đang là “ngôi sao” trong lòng người hâm mộ Việt – Tiến Dũng và Tiến Dụng.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình làm nông ở Thanh Hóa, Tiến Dũng và Tiến Dụng đang trở thành niềm tự hào của người hâm mộ bóng đá nói chung, của những người dân Thanh Hóa nói riêng. Họ liên tiếp góp mặt ở những chiến tích lịch sử của bóng đá Việt Nam. Vốn yêu thích bóng đá từ nhỏ, lại sớm có lợi thế về sức vóc, bộ đôi này thường được lựa chọn mỗi khi quê nhà có giải đấu. Trong giải đấu Vòng Chung kết U23 vừa qua, anh em tiến Dũng và Tiến Dụng đã cùng nhau tạo nên một hành trình lịch sử với các đồng đội của mình là đưa U23 Việt Nam trở thành Á quân của “Vòng chung kết U23 Châu Á”.

Đồng hành cùng anh em Tiến Dũng và Tiến Dũng trong “Bữa trưa vui vẻ”  30 Tết là Hoa hậu được yêu thích nhất “Hoa hậu Thế giới 2015” – Trần Ngọc Lan Khuê. Bật mí với các bạn khán giả VTV6 là Hoa hậu Lan Khuê và anh em Tiến Dũng – Tiến Dụng sẽ thể hiện tài năng ca hát trong chương trình đấy nhé!

Đón xem “Bữa trưa vui vẻ” sẽ lên sóng lúc 12h00, thứ Năm (15/02) trên VTV6 nhé! Chúc các bạn một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!