Nàng thơ Vũ Thu Trà My đến “Bữa trưa vui vẻ” hôm nay!
VTV6 – Nhớ bật VTV6 lúc 12h00 trưa nay để không bỏ lỡ bữa trưa thú vị cùng cô gái này nhé!

Cách đây 2 năm, khi trào lưu cover nhạc trên mạng bắt đầu thịnh hành trong giới trẻ, cô nàng Vũ Thu Trà My – nhân vật của “Bữa trưa vui vẻ” hôm nay cũng thường xuyên quay và đăng tải những bản cover do mình thể hiện lên trang cá nhân nhằm thỏa mãn niềm đam mê ca hát của mình. Điển hình như ca khúc “Tâm sự với người lạ” do Trà My thể hiện bằng hai thứ tiếng: tiếng Việt và tiếng Anh đã nhận được gần 60.000 lượt nghe, 5000 lượt thích và chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Hiện tại, Trà My là sinh viên của trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội. Mang trong mình niềm đam mê nghệ thuật từ nhỏ, cộng với giọng hát hay thiên phú, Trà My quyết định theo học thanh nhạc để có điều kiện trau dồi, luyện tập nhằm hoàn thiện giọng hát của mình.

Ngoài việc học, cô còn yêu thích và thử sức với nhiều công việc thuộc lĩnh vực nghệ thuật như: tham gia hát, làm MC tại nhiều chương trình, làm mẫu ảnh, đóng MV, là một Idol của kênh Cc Talk, kinh doanh thời trang...

Để khám phá nhiều hơn về cô ca sỹ xinh đẹp Vũ Thu Trà My, các bạn đừng bỏ lỡ “Bữa trưa vui vẻ” sẽ lên sóng lúc 12h00, hôm nay (27/02) trên VTV6 nhé!