Nhận ngay 3 triệu đồng từ Dương Cầm và Dương Hoàng Yến trong "Bữa trưa vui vẻ" hôm nay!

Có lẽ cặp song Dương – Dương Cầm và Dương Hoàng Yến không còn là cái tên quá xa lạ với khán giả yêu âm nhạc Việt, đặc biệt là sau chương trình “Sao đại chiến”. Trước khi chào đón hai nghệ sỹ tới ăn trưa tại nhà hàng “Bữa trưa vui vẻ” hôm nay (09/03), cùng VTV6 tìm hiểu những thông tin thú vị về hai nghệ sỹ trẻ này nhé.

Kết quả hình ảnh cho Căp song dương Dương cầm và dương Hoàng Yến

Sở hữu nụ cười duyên, gương mặt xinh và giọng hát có lửa, Dương Hoàng Yến để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả sau “Sao mai điểm hẹn 2018”. Sau khi trở thành hiện tượng của Giọng hát Việt 2013, Dương Hoàng Yến tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công vang dội với giải thưởng quán quân “Cặp đôi hoàn hảo” mùa ba, ra mắt album đầu tay cùng Khắc hưng với tựa đề “ Người đứng xem” năm 2016, ...

Kết quả hình ảnh cho Dương Hoàng Yến

Năm 2017 là một năm Dương Hoàng Yến có nhiều bước tiến trong sự nghiệp với hàng loạt thành quả đáng kể như được mời Liên hoan bài hát Châu Á (Asia Song Festival), tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc tháng 5/2017. Tháng 10, ca sỹ họ Dương trở thành một trong 3 giám khảo của cuộc thi Vietnam’s Talent Tour – Hành trình tìm kiếm tài năng Việt Nam 2017 do kênh truyền hình YourTV tổ chức. Tháng 11, cô tham gia chương trình Sao đại chiến (Celebrity Battle) phiên bản Việt mùa đầu tiên trên VTV3, cùng đội với nhạc sĩ Dương Cầm. Cũng trong tháng 11, bộ phim ngắn Olaf's Frozen Adventure  do Walt Disney Animation Studios  sản xuất tiếp tục chọn cô làm người lồng tiếng cho ca khúc chủ đề của phim sau thành công của phiên bản Let It Go trong phần phim “Nữ hoàng Băng giá”.

Kết quả hình ảnh cho giám đốc âm nhạc Dương Cầm

Người đồng hành cùng Dương Hoàng Yến trong nhà hàng Bữa trưa vui vẻ hôm nay là nhạc sỹ Dương Cầm – một gương mặt hết sức quen thuộc với VTV6 trong vai trò Giám đốc âm nhạc của chương trình “Tuổi 20 hát”. Anh là người làm sống và trẻ lại những bài ca đi cùng năm tháng với những bản phối khí trẻ trung và sôi động.

Ngoài ra, Dương Cầm là tác giả của những ca khúc như: Mong anh về ('Bài hát yêu thích của tháng' trong chương trình 'Bài hát Việt 2015'), Biển và ánh trăng, Giấc mơ anh và em, Đường về khuya, Ngây ngô, Phía cuối chân trời, Phụ nữ Việt, Trả lại cho em, Ngày tình yêu... Nhiều bài hát của anh được thể hiện thành công bởi Phương Linh - Hà Anh Tuấn, Trung Quân, Tấn Minh...

Đến với nhà hàng “Bữa trưa vui vẻ”, Cặp song Dương – Dương Cầm và Dương Hoàng Yến sẽ mang đến từ khóa nào cho năm 2018?

Xem ngay chương trình sẽ lên sóng lúc 12h00 trưa nay, thứ sáu (09/03) để biết câu trả lời nhé!