Hoa hậu H'Hen Niê phản ứng bất ngờ khi bị nói xấu sau lưng
VTV6 - Thông thường mọi người sẽ cảm thấy tức giận và không vui vẻ khi bị nói xấu sau lưng, thế nhưng Hoa hậu H'Hen Niê đã có những phản ứng chắc chắn khiến bạn bất ngờ

Từ trước đến nay, nhiều người vẫn nghĩ rằng, hoa hậu là phải tóc dài, da trắng, chân tay nõn nà nhưng với H’Hen Niê thì ngược lại. Cô sở hữu một làn da nâu cùng bàn tay gân guốc, chai sạn do hoàn cảnh gia đình khó khăn phải đi rẫy phụ giúp cha mẹ từ nhỏ.
Khi trang điểm để chuẩn bị cho chương trình “Ghế không tựa”, tân hoa hậu hoàn vũ 2017 bất ngờ nghe được những lời bình luận của hai bạn trẻ về mình. Điều khiến mọi người ngạc nhiên là H’Hen Niê hoàn toàn bình thản và có phần hứng thú với những nhận xét của những bạn trẻ phòng bên cạnh nói về mình, dù bị chê về màu da cũng như thần thái. Tuy nhiên, đó chỉ là một tình huống do chương trình “Ghế không tựa” đưa ra để thử thách tân hoa hậu hoàn vũ 2018 mà thôi!
Vào thời điểm đăng quang, nhiều người đã lấy làn da và phong cách của H’Hen Niê ra làm vấn đề bàn luận. Tuy nhiên, tân hoa hậu hoàn vũ 2017 đã biến những lời chê bai đó thành động lực để hoàn thiện bản thân và không ngừng cố gắng để xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu hoàn vũ.

Để xem lại toàn bộ phản ứng bất ngờ của Hoa hậu hoàn vũ H’Hen Niê khi bị nói xấu, các bạn có thể theo dõi video sau: