Hot Vlogger Huy Cung tham gia “Chúng ta là một gia đình”
VTV6 – Chương trình tuần này còn có sự tham gia của ba cô gái vô cùng xinh xắn nữa nhé!

Trước tiên, hãy cùng VTV6 tìm hiểu các đội chơi sẽ tham gia chương trình lần này nhé:

Đội đỏ là hai chị em Thanh An và Gia Bách. Cô chị Thanh An năm nay 23 tuổi và đang là sinh viên năm cuối của đại học Hòa Bình. Em trai của Thanh An hiện đang là sinh viên Đại học sân khấu điện ảnh. Chia sẻ về Thanh An, cô cho biết mình là một người vui vẻ, hòa đồng và là một người chị tốt. Cậu em Gia Bách cũng thừa hưởng sự tự tin từ chị gái và cũng tự đánh giá mình là một chàng trai ... ga- lăng. Với tự hài hước, hóm hỉnh của mình, hai chị em Thanh An và Gia Bách chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười vui nhộn.

Đội vàng là hai cô gái vô cùng xinh đẹp, sở hữu cái tên rất hay Hải Ly và Quỳnh Mai. Chị gái Quỳnh Mai năm nay 25 tuổi và có sở thích ăn rau. Đánh giá về em gái của mình, Quỳnh Mai cho biết Hải Ly là một cô bé “ghê gớm” và đanh đá, nhưng thực chất là một người yếu lòng và có tật xấu là lười rửa mặt. Là đội chơi có hai thành viên nữ duy nhất nhưng Quỳnh Mai và Hải Ly tự tin rằng mình sẽ là đội chơi tỏa sáng nhất trong chương trình.

Đội chơi cuối cùng là đội xanh với sự tham gia của chàng hot Vlogger Huy Cung cùng em trai. Sinh năm 1995, nhưng Huy Cung được đã sớm được khán giả biết đến với những video hài hước, dí dỏm. Chàng trai này còn là gương mặt quen thuộc của các Gameshow trên truyền hình. Huy Cung chiếm được sự yêu mến của khán giả bởi sự hồn nhiên, đáng yêu. Đến với “Chúng ta là một gia đình”, liệu Huy Cung và em trai Đức Hiếu sẽ trải qua cùng cảm xúc như thế nào?

Đón xem chương trình sẽ lên sóng lúc 21h30 tối nay (13/03) trên VTV6 nhé!