Hoàng Thùy đối chất với Hòa Minzy & Đức Phúc về bản quyền thương hiệu “Hoa dâm bụt”
VTV6 – Màn đối chất hết sức hài hước và không kém phần kịch tính giữa Á hậu Hoàng thùy cùng hai thành viên nhóm “Hoa dâm bụt” chắc chắn khiến bạn cười không ngớt.

Nói về độ hot của gia đình “Hoa dâm bụt” chắc chắn khán giả không thể phủ nhận sức hút của bộ ba Hòa Minzy – Đức Phúc và Erik. Mỗi khi xuất hiện cùng nhau, họ đều mang lại cho khán giả những tràng cười không dứt.

Tuy nhiên, ít người biết rằng nguồn gốc sâu xa của cái tên “Hoa dâm bụt” lại xuất phát từ câu nói của Á hậu Hoàng Thùy với học trò của mình trong chương trình The Face - Gương mặt thương hiệu: “Đừng có như bông hoa dâm bụt, có đỏ mà không có thơm thì nên cơm cháo gì!”

Câu nói của Á hậu – HLV hoàng Thùy có nguồn gốc từ thành ngữ cổ “hữu sắc vô hương”. Cô đã khéo léo dùng hình ảnh bông hoa dâm bụt có sắc đỏ nhưng không có hương thơm để cảnh tỉnh các học trò của mình: “Nếu thí sinh may mắn sở hữu chiều cao, vóc dáng chuẩn người mẫu nhưng không nỗ lực tập luyện để phô diễn toàn bộ vẻ đẹp tiềm ẩn cũng như năng lực của mình thì có cao , có đẹp đến mấy đều vô nghĩa”.

Chính vì là người đầu tiên nói ra câu “Đừng có như bông hoa dâm bụt có đỏ mà không có thơm” nên Á hậu Hoàng Thùy quyết định đối chất với gia đình “Hoa dâm bụt”, cụ thể là Đức Phúc và Hòa Minzy để đòi lại bản quyền thương hiệu của mình.

Tuy nhiên, khi được hỏi đến, Hòa Minzy đã tự nhận mình là 'Bông hoa dâm bụt có đỏ và có thơm duy nhất trên cuộc đời này” và đổ trách nhiệm tên gọi của nhóm cho Đức Phúc.

Là người nghĩ ra cái tên cho cả nhóm nên Đức Phúc đã phân trần rằng “Hoa dâm bụt mọc đầy đường nên không thể là bản quyền của riêng ai” khiến cả trường quay cười không ngớt.

Ai sẽ là người chiến thắng, ai sẽ đòi lại được bản quyền thương hiệu “Hoa dâm bụt” cho mình?

Tất cả sẽ được bật mí trong “Ghế không tựa” lên sóng lúc 21h30 tối nay, thứ Sáu (16/03) trên VTV6 nhé!