Cặp bố con được yêu thích nhất "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" tham gia "Chuyến đi màu xanh" tuần này!
VTV6 - Cùng bố con Tiến Lộc – Kitty khám phá mô hình và những hiệu quả không ngờ từ măng tây - rau tiến vua trong “Chuyến đi màu xanh” tuần này nhé!

Diễn viên trẻ Phạm Tiến Lộc, sinh năm 1986 được khán giả biết đến với nhiều vai diễn ở những bộ phim như Nhà có nhiều cửa sổ, Câu hỏi số 5 hay Chạm tay vào nỗi nhớ. Hiện tại, anh đang làm việc tại Nhà hát kịch Hà Nội.

Tình yêu lớn nhất của ông bố trẻ hiện tại chính là cô con gái 7 tuổi Minh Khánh, tên gọi ở nhà là Kitty - đã từng gây sốt cộng đồng mạng và gây ấn tượng với khán giả truyền hình bởi khả năng diễn xuất, ca hát, nhảy múa tại chương trình “Biệt tài tí hon” hay “Bố ơi mình đi đâu thế”.

Tham gia “Chuyến đi màu xanh” lần này, bố con Tiến Lộc – Kitty sẽ được trải nghiệm mô hình trồng măng tây xanh và các loại rau củ quả của anh Nguyễn Công Hoàng tại Vĩnh Lộc, Thanh Hóa có diện tích hơn 3ha. Với tất cả các loại rau củ quả cũng như măng tây xanh tại đây đều được trồng theo tiêu chuẩn Vietgap, nhằm mang đến người tiêu dùng những sản phẩm sạch tự nhiên, đây là 1 trong những địa chỉ uy tín cung cấp ra thị trường hàng tấn măng tây sạch, được bày bán tại các cửa hàng thực phẩm sạch và các siêu thị lớn

Kitty -  cô bé tự tin, tinh nghịch và thích khám phá này sẽ cùng bố trải nghiệm chuyến hành trình của “Chuyến đi màu xanh” như thế nào?

Cùng khám phá trong “Chuyến đi màu xanh” sẽ lên sóng lúc 21h30 tối nay trên VTV6 nhé!