Vlogger Huy Cung trổ tài “băm gà” và lái xe với vận tốc 0,01km/h
VTV6 – Nếu chưa tin thì các bạn có thể kiểm chứng trong “Chúng ta là một gia đình” lên sóng lúc 21h30 tối nay (20/03) trên VTV6 nhé!

Trong tập trước, khán giả đã có cơ hội làm quen với ba đội chơi và chứng kiến màn bắt gà có 1-0-2 của đội xanh (Huy Cung – Đức Hiếu), đội đỏ (Thanh An – Gia Bách) và đội vàng (Hải Ly – Quỳnh Mai).

Khi đã có nguyên liệu trong tay, cả ba đội sẽ bước vào thử thách thứ hai đó là làm sạch gà và chế biến món Gà BBQ.

Những tưởng sau khi bở hơi tai mới bắt được gà, các đội chơi sẽ được “xả xì – trét” với món gà BBQ ngon tuyệt. Thế nhưng, khâu chặt gà không dễ dàng như họ tưởng tượng. Chia sẻ về thử thách chặt gà, Vlogger Huy Cung nhăn nhó:  “Phần chặt gà thực sự là thử thách. Mình không biết phải bắt đầu như thế nào, làm như thế nào, chặt ra sao để nó đẹp mà nó đúng và có thể thành miếng được...”.

Tuy nhiên, khó khăn dường như vẫn chưa từ bỏ chàng Vlogger điển trai. Nếu xe đạp đôi khiến chúng ta liên tưởng đến khung cảnh nên thơ, lãng mạn thì với Huy cung đó thực sự là thảm họa. Với kinh nghiệm điều khiển xe với tốc độ “kinh hoàng” 0,01km/h Huy Cung và em trai Đức Hiếu đã được Ê – kíp chương trình “Chúng ta là một gia đình” đề cử tham gia “Fast & furious phần 9”.

Để tận mắt chứng kiến tài năng của chàng Vlogger nổi tiếng cùng các đội chơi tuần này, đừng quên bật tivi vào 21h30 tối nay (20/03) để cùng đón xem “Chúng ta là một gia đình – Gà BBQ phần 2” nhé!