Ngược chiều: Dẫu có lỗi lầm (phần 2)
V6 - Rất nhiều giả thuyết được đưa ra, cho đến khi một cuốn sổ ghi chép xuất hiện và những cuộc gọi lúc nửa đêm...

17/04/2014 11:44 AM 

V6 - Hải ra đi như có một sự sắp đặt từ trước.

Trong Ngược chiều tập trước, các bạn đã được lắng nghe câu chuyện về bạn Trịnh Minh Hải, đột ngột bỏ nhà ra đi không lí do khi đang là sinh viên năm 3 của trường Đại học Bách Khoa. Cả gia đình đã vô cùng lo lắng, đau khổ và tinh thần bị tổn thương. Nỗi đau lớn nhất dồn vào mẹ Hải, bà lúc nào cũng nước mắt lưng tròng vì nhớ con.

Nhiều phỏng đoán ban đầu được đưa ra. Phải chăng Hải xấu hổ, thất vọng về kết quả học tập của bản thân, không chịu nổi nổi áp lực và sự kỳ vọng từ phía gia đình? Hay cậu cũng như nhiều nam thanh niên khác là vay nợ do nghiện game?

Tuy nhiên, tiền học, tiền trọ Hải đều nộp đầy đủ và không thiếu nợ bất kì ai… Thậm chí cậu còn thanh toán mọi khoản tiền cần thiết trước khi bỏ đi. Liệu rằng Hải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tính toán từ trước?

Cuốn sổ được Hải cất giấu

Số điện thoại lạ thường gọi vào lúc nửa đêm

Rất nhiều giả thuyết như trong mớ bòng bong ám ảnh cả gia đình Hải, cho đến khi một cuốn sổ ghi chép xuất hiện và những cuộc gọi lúc nửa đêm đến thường xuyên hơn.

Những manh mối này có giúp gì cho cuộc tìm kiếm? Mời các bạn đón xem Ngược chiều tuần này, phát sóng vào 18h30 thứ năm (17/4) trên VTV6!