Thí sinh Ising thử sức với hit của Britney Spears
V6 - Tuần này, các thí sinh Ising sẽ thể hiện các bản hit của Britney Spears, Maroon 5 và Backstreet boys.

11/04/2014 09:41 AM

V6 - Tuần này, các thí sinh Ising sẽ thể hiện các bản hit của Britney Spears, Maroon 5 và Backstreet boys.

Đồng hành cùng cuộc chơi tuần này sẽ là 4 giọng hát sáng giá đến từ 2 đội chơi : đội Zero và đội MU Lucky.

2 cô bạn thân đến từ đội MU Lucky

Đội Zero đến với Ising bằng niềm đam mê ca hát

Tiếp tục đồng hành với Ising khu vực khía Nam là hai giám khảo Minxu Quốc Minh và Trang Pháp. Với cá tính trẻ trung, sôi nổi, và khả năng tung hứng ăn ý, 2 giám khảo trẻ tuổi sẽ giúp cho không khí của Ising không còn căng thẳng như một cuộc thi thông thường.

Minxu Quốc Minh và Trang Pháp – 2 giám khảo dễ mến của chương trình

“Mở hàng” cho Ising sẽ là một bản tình ca ngọt ngào của 2 anh chàng đến từ đội Zero - bài hát Hero. Mặc dù bản gốc của Enrique Iglesias đã quá thành công, nhưng chắc chắn khán giả sẽ không thể bỏ qua phần thể hiện ngọt ngào qua giọng hát truyền cảm của 2 thành viên đội Zero. Còn 2 cô gái đến từ đội MU Lucky thì sao? Một bài hát gắn liền với tên tuổi của nữ ca sĩ lừng danh Britney Spears – Baby One More Time sẽ là lựa chọn của nhóm trong thử thách đầu tiên này.

Bước tiếp vào vòng thi thứ 2, MU Lucky sẽ phải đối mặt với thử thách mà giám khảo Minxu Quốc Minh đưa ra, đó là bài hát Just The Way You Are. Còn giám khảo Trang Pháp lại muốn thử xem các chàng trai Zero liệu có thể thoát ra khỏi hình ảnh lãng mạn, ngọt ngào với  một bản hit của nhóm Maroon 5 hay không.

Đội chiến thắng qua hai vòng thi sẽ được thể hiện ca khúc chiến thắng Show Me The Meaning Of Being Lovely của Backstreet Boys. Mời các bạn đón xem Ising phát sóng trên VTV6 lúc 22h30 thứ 6 ngày 11/4!