Ngược chiều: Dẫu có lỗi lầm ( phần 1)
1024x768 V6 – Nguyên nhân nào khiến chàng sinh viên Bách Khoa Hà Nội bỏ nhà đi khi tương lai đang rộng mở? Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE

10/04/2014 17:25 PM

V6 – Nguyên nhân nào khiến chàng sinh viên Bách Khoa Hà Nội bỏ nhà đi khi tương lai đang rộng mở?

Trịnh Minh Hải, chàng trai 12 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi xuất sắc, là tấm gương được họ hàng ca ngợi mỗi khi nhắc đến tên và luôn sống trong sự đùm bọc yêu thương của gia đình … nhưng đột nhiên mất tích không lý do khi đang là sinh viên năm thứ 3 đại học Bách Khoa Hà Nội.

 

Ảnh của Hải được gia đình gửi đi khắp nơi để tìm kiếm

 

Suốt những năm qua, việc Hải bỏ đi đã khiến gia đình cậu trải qua bao sóng gió, đau khổ. Theo phỏng đoán của gia đình, nguyên nhân khiến Hải bỏ nhà ra đi là do cậu thất vọng với kết quả học tập của bản thân cũng như không chịu nổi áp lực từ sự kỳ vọng của gia đình.

Hải mất tích khiến chị gái cậu rất đau buồn

Mẹ Hải ngày đêm mong ngóng con trai trở về

Với mong muốn tìm hiểu về hoàn cảnh gia đình và tìm ra nguyên nhân thật sự khiến Hải bỏ đi, êkip thực hiện chương trình và người dẫn chuyện đã tìm đến gia đình Hải.

 Nguyên nhân nào khiến Hải phải bỏ đi khi tương lai đang rộng mở? liệu có phải do bạn bè xấu lôi kéo? Do lực học giảm sút khiến cậu sợ hãi? Do áp lực từ sự kỳ vọng của gia đình? Mọi chuyện sẽ được sáng tỏ  trong chương trình Ngược chiều, phát sóng lúc 18h30 thứ 5 ngày 10/4/2014 trên kênh VTV6