Nữ tính và quyến rũ cùng Xưởng thời trang
Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE V6 – Bạn muốn mình xinh đẹp và quyến rũ? Xưởngthời trang sẽ khiến bạn hài lòng!

10/04/2014 11:49 AM

V6 – Bạn muốn mình xinh đẹp và quyến rũ? Xưởngthời trang sẽ khiến bạn hài lòng!

Vừa là nhân viên ngân hàng, vừa là thư ký cho Tổng Giám đốc -  Nguyễn Thu Hiền là một cô gái đa tài nhưng lại thiếu sự tinh tế trong thời trang. Sau khi xem rất nhiều chương trình Xưởng thời trang phát sóng trên kênh VTV6 cùng với sự khuyến khích của bạn trai, Hiền quyết định tham gia với mong muốn thay đổi bản thân.

               Nhân vật Nguyễn Thu Hiền (giữa)

Đến với Xưởng thời trang, Thu Hiền mong muốn thay đổi phong cách theo hướng nữ tính và quyến rũ hơn. Thật may cho cô gái chúng ta, giám đốc sáng tạo của chương trình lần này là Helene Hoài - một nhà thiết kế vốn nổi tiếng nhờ những bộ cánh cực kỳ sang trọng và quyến rũ. Chị chắc chắn sẽ dành rất nhiều những lời khuyên hữu ích về thời trang không chỉ cho Thu Hiền và còn cho tất cả khán giả yêu thời trang của VTV6.

Giám đốc sáng tạo Helene Hoài đã dành những lời khuyên hữu ích về thời trang cho nhân vật

Dựa vào đó, 2 stylist của Xưởng thời trang, Belle Phạm và Carol sẽ mang đến cho Thu Hiền 02 bộ trang phục rất nhẹ nhàng và nữ tính. Nếu như Bella Phạm gợi ý cho Thu Hiền một bộ Peplum năng động, thanh lịch, nhẹ nhàng – xu hướng thời trang bùng nổ trong vài năm gần đây thì Carol lại mang đến phong cách pastel lãng mạn, bay bổng phù hợp với dân công sở.

2 stylist của chương trình: Bella Phạm và Carol

Phong cách nào sẽ thuyết phục được nhân vật? Cô nàng công sở của chúng ta sẽ biến đổi ra sao? Hãy cùng theo dõi Xưởng thời trang, phát sóng vào 22h30 thứ 5 ngày 10/4/2014 trên VTV6!