Ca sĩ Hải Đăng gom kính kiếm kế sinh nhai
V6 – Lý do gìkhiến anh chàng ca sĩ điển trai Hải Đăng từ bỏ ca hát, về quê “bá víu” những mảnh thủy tinh vỡ kiếm kế sinh nhai?

11/03/2014 11:25 AM 

V6 – Lý do gì khiến anh chàng ca sĩ điển trai Hải Đăng từ bỏ ca hát, về quê “bá víu” những mảnh thủy tinh vỡ kiếm kế sinh nhai?

Hải Đăng thư sinh bảnh bao sẽ đi thu gom kính vỡ (Ảnh: nguồn Internet)

Tạm rời xa ánh hào quang sân khấu, Nguyễn Hải Đăng- chàng ca sĩ trẻ với vẻ ngoài điển trai “bạo gan” tham gia hành trình Sống khác những mong thử thách giới hạn chịu đựng của bản thân.

Vốn chịu nhiều thiệt thòi về tình cảm (bố mẹ ly hôn khi còn nhỏ), nhưng như chính Đăng thú nhận, bạn may mắn có được 4 người bạn thân tuyệt vời. Họ đã cùng Đăng bươn qua những sóng gió cuộc đời. Dù trải qua nhiều chuyện không vui, nhưng chất thư sinh vẫn toát lên từ đầu đến chân chàng trai trẻ.

Tham gia Sống khác, mọi sinh hoạt hàng ngày của Đăng bị đảo lộn. Thay cho những căn phòng ấm áp, đầy đủ tiện nghi là xóm cư dân nghèo thuộc xã Tân Bình, Bình Dương xa xôi, thiếu thốn. Một chàng thư sinh chân yếu tay mềm bỗng bị đặt vào một nơi hoàn toàn xa lạ, với một việc chưa bao giờ nghĩ tới: gom nhặt kính vỡ. Hình ảnh chàng “công tử bột” thường ngày, dưới cái nắng gay gắt phương Nam, đã phải nhường chỗ cho dáng vẻ lam lũ của người lao động thực thụ. Nhưng liệu anh chàng có kiếm đủ 50.000đ trong vòng 1 ngày?

Hãy cùng đi tìm câu trả lời vào 18h30 thứ 3 ngày 11/3/2014, duy nhất trên VTV6!


Cái nắng phương Nam biến chàng 'công tử bột' thành người lao động lam lũ

Anh chàng lượm được đôi găng tay cũ để bảo vệ đôi tay “yếu ớt” mới vào nghề


Liệu Hải Đăng có thể kiếm được 50.000đ trong vòng 1 ngày?