Gặp gỡ ca nương trẻ “của hiếm” Kiều Anh
V6 – Rất nhiều điều thú vị về ca nương trẻ tuổi nhất hiện nay sẽ được bật mí trong Người làm nhạc!

20/01/2014 15:51 PM

V6 – Rất nhiều điều thú vị về ca nương trẻ tuổi nhất hiện nay sẽ được bật mí trong Người làm nhạc!

Ca nương trẻ tuổi nhất hiện nay - Kiều Anh sinh ra trong một gia đình ca trù truyền thống. Theo đuổi con đường âm nhạc “ít giống ai” nhưng Kiều Anh đã truyền được ngọn lửa đam mê đến nhiều bạn trẻ - những người còn chưa am hiểu nhiều về nghệ thuật ca trù.

Gạt bỏ vẻ già dặn khi lên sân khấu biểu diễn, Kiều Anh vô cùng gần gũi, cá tính và rất trẻ trung khi đến với Người làm nhạc trên VTV6. Cô bạn tâm sự: “mình từng rất mơ hồ về tương lai”. Mặc dù theo nghiệp ca trù từ khi lên 6, vào Học viện âm nhạc Quốc gia, học đàn tranh 11 năm nhưng không ít khi Kiều Anh trăn trở, nghĩ về hướng phát triển cho tương lai.

http://imgs.vietnamnet.vn/Images/vnn/2014/01/16/13/20140116134435-kieuanh.jpg

Hướng đi mới trong âm nhạc đã giúp Kiều Anh bộc lộ được cá tính của mình. (Ảnh minh họa: nguồn Internet)

Nhưng chính cuộc gặp gỡ định mệnh với nghệ sỹ Quốc Trung đã mở ra cho cô bạn một hướng đi mới: kết hợp âm nhạc truyền thống – hiện đại trong World music. Cô bạn nhỏ như tìm được chính bản thân mình qua cách hát mới, cách thể hiện mới với âm nhạc truyền thống.

Một bật mí thú vị là dù theo đuổi dòng nhạc truyền thống nhưng không như hình dung của nhiều bạn, Kiều Anh rất trẻ trung, thích nghe nhạc trẻ và nhạc truyền thống!

Hãy cùng gặp gỡ cô bạn ca sĩ thú vị này trong Người làm nhạc, phát sóng vào 22h30 ngày 20/1 trên VTV6!