Xem tình cũ trả thù trên... Cầu vồng 2013
V6 – Một tình huống đầy éo le được đặt ra nhằm thử thách khả năng của các thí sinh Cầu vồng!

23/11/2013 18:10 PM

V6 – Một tình huống đầy éo le được đặt ra nhằm thử thách khả năng của các thí sinh Cầu vồng!

Tiếp tục những thử thách gây cấn trong vòng 2 của cuộc thi Cầu vồng: lĩnh vực diễn viên là một mâu thuẫn giằng xé giữa tình yêu và thù hận. Ba thí sinh Mai Diệp Hằng, Đỗ Xuân Nghị và Dương Thế Luân sẽ hóa thân thành ba nhân viên công sở.

Luân vào vai trưởng phòng. Nghị trong vai một nhân viên dưới quyền đồng thời là bạn thân của Luân. Còn Hằng thủ vai người yêu Luân, mới được tuyển chọn vào công ty. Nhưng trớ trêu thay, Hằng lại là người yêu cũ của Nghị, từng bị anh chàng ruồng bỏ 2 năm trước để đi theo một cô nàng giàu có hơn. Tuy nhiên Luân hoàn toàn không biết điều này.

Hằng không đơn thuần vào công ty chỉ để làm việc mà quan trọng hơn, cô muốn tìm Nghị trả thù. Cô muốn Nghị phải nghỉ việc.

Bất ngờ xảy ra khi vô tình Luân nghe được đoạn hội thoại giữa Hằng và Nghị. Biết rõ mọi chuyện, Luân sẽ xử trí ra sao giữa một bên là bạn thân, một bên là người yêu. Lòng tự trọng của người đàn ông có bị tổn thương khi biết Hằng vì trả thù mà sẵn sàng dẫm đạp lên tình cảm của Luân?

Liệu diễn xuất của ba thí sinh có làm hài lòng ba vị giám khảo khó tính? (Ảnh minh họa: nguồn Internet)

Một tình huống vô cùng éo le đòi hỏi diễn xuất tinh tế và cách xử trí vô cùng thông minh của các thí sinh. Họ sẽ bộc lộ khả năng của mình như thế nào trước ba vị giám khảo khó tính?

Những tình tiết hấp dẫn của tập mở đầu phần 2 Cầu vồng 2013: lĩnh vực diễn viên sẽ lên sóng VTV6 vào 21h00 tối nay (23/11), mời các bạn đón xem!