Gameshow nguyên bản tuần này có gì “hot”?
V6 - Thần tượng âm nhạc Mỹ bắt đầu vòng thi loại khắc nghiệt nhất tại Las Vegas để chọn ra Top 20 chung cuộc...

05/11/2013 17:43 PM

V6 – Thần tượng âm nhạc Mỹ bắt đầu vòng thi loại khắc nghiệt nhất tại Las Vegas để chọn ra Top 20 chung cuộc... 

Mobbed – Điều chưa nói tập 5 (phát sóng 12h ngày 4/11):

Một cậu con trai – chưa từng biết mặt bố - đã 37 năm, và cũng không có manh mối gì về người cha của mình.

Nhưng tình phụ tử vẫn luôn hiện hữu trong huyết quản, như một sợi dây vô hình kết nối hai người, và nó thôi thúc anh tìm gặp cha – dù chỉ một lần trong đời.

Cả ê-kip của Mobbed – Điều chưa nói sẽ lao vào một cuộc tìm kiếm không biết trước kết quả và không biết rằng một bất ngờ lớn đang chờ đón họ và chính nhân vật của chương trình. Một bất ngờ đảo lộn mọi dự kiến ban đầu. Bất ngờ ấy liệu có đưa hai cha con họ gặp nhau?

American Idol - Thần tượng âm nhạc Mỹ tập 17 – 18 (phát sóng 12h thứ ba, thứ tư ngày 5, 6/11)

Angela Miller là một trong những thí sinh xuất sắc nhất tại vòng thi Las Vegas năm nay (Ảnh: nguồn Internet)

Vượt qua vòng thử giọng, các thí sinh xuất sắc nhất đã đặt chân tới Hollywood – biểu tượng của ngành giải trí thế giới. Trong lịch sử, tuần lễ Hollywood luôn được coi là tuần thi khắc nghiệt nhất. Mỗi người phải lần lượt đi qua các thử thách hát acapella, hát nhóm... mà sau đó chỉ có 20 thí sinh nam và 20 thí sinh nữ được quyền đi tiếp vào Vòng thi tại Las Vegas.

Tại đây, Ban tổ chức sẽ chia họ thành các nhóm gồm 10 người thi đối kháng, để chọn ra 5 người đi tiếp vào Vòng khán giả bình chọn.

Tập 17 – 18 sẽ chứng kiến phần thi tài của 10 thí sinh nữ cực kỳ tài năng gồm có: Angela Miller, Tenna Torres, Adriana Latonio, Shubha Vedula, Kree Harrison, Amber Holcomb...

Sau nhiều mùa thi với sự thống trị của các thí sinh nam, Thần tượng âm nhạc Mỹ mùa thứ 12 có một dàn thí sinh nữ cực kỳ tài năng mà ai trong số đó cũng đều xứng đáng giành vé đi tiếp. Nhưng cơ hội chỉ dành cho một nửa.

Hãy cùng hòa thưởng thức những tiết mục đỉnh cao của Top 20 thí sinh nữ của Thần tượng âm nhạc Mỹ 2013.

Project Accessory – Nhà thiết kế phụ kiện tập 3 – 4 (phát sóng 12h thứ năm, thứ sáu ngày 7, 8/11)

Siêu mẫu Molly Sims là host của chương trình (Ảnh: nguồn Internet)

Cơ hội có một không hai của các nhà thiết kế phụ kiện xuất sắc nhất. Nếu chiến thắng, cánh cửa bước vào làng thời trang thế giới sẽ rộng mở trước mắt họ cùng với giải thưởng bằng tiền mặt trị giá 100.000 đô la, 2 trang quảng bá sản phẩm trên tạp chí thời trang Instyle...

Khác với nhiều cuộc thi khác, ở Nhà thiết kế phụ kiện, sau mỗi thử thách sẽ có một người bị loại  - thậm chí là 2 và người chiến thắng (trước top 6) sẽ được quyền miễn loại trong thử thách tiếp theo.

Đến với tập 3, khán giả sẽ được chứng kiến các thí sinh tài năng thiết kế và chế tác những món phụ kiện phù hợp nhằm biến một bộ đồ bó sát cực kỳ sexy thành một trang phục có thể mặc hàng ngày. Đây chắc chắn không phải thử thách dễ dàng. Nhưng mỗi người sẽ vượt qua khó khăn này ra sao để từng bước đến gần hơn với chiến thắng?

Trong khi đó, trong tập 4, 8 thí sinh còn lại vinh dự được thiết kế phụ kiện và điểm nhấn là 1 chiếc túi xách cho một biểu tượng thời trang... trong khoảng thời gian đúng 1 ngày. Những trắc trở gặp phải, những khúc mắc nảy sinh giữa cá tính mạnh, những sản phẩm tinh tế mang dáng dấp của thời trang cao cấp... tất cả sẽ tạo nên một tập thi đầy màu sắc. Mời các bạn chú ý đón xem!

Nếu không thể theo dõi khung phát mới của dải giờ Gameshow vào 12h hàng ngày, các bạn có thể chọn giờ phát lại vào 19h55 cùng ngày hôm đó. Đừng bỏ lỡ nhé!