Đã tìm thấy đối thủ đáng gờm của MC Nguyên Khang
V6 - Chàng MC nổi tiếng “ghê gớm” của chương trình Chuyên cơ số 6, trong chuyến bay lần này đã phải chịu thua một cô nàng.

01/11/2013 08:32 AM

V6 - Chàng MC nổi tiếng “ghê gớm” của chương trình Chuyên cơ số 6, trong chuyến bay lần này đã phải chịu thua sự lanh lợi và lém lỉnh của nữ diễn viên xinh đẹp Lê Khánh, khi gặp những câu trả lời “vô cùng xoáy” của Lê Khánh.

Ngôi sao của sân khấu kịch IDECAF xuất hiện rạng rỡ trên chuyến Chuyên cơ số 6 tuần này và chia sẻ về ngã rẽ tình cờ đến với nghệ thuật thứ 7. Ước mơ làm hướng dẫn viên du lịch, nhưng may mắn gặp ngã rẽ cuộc đời khi vô tình được cô bạn thân đăng kí thi vào khoa Diễn viên. Cô học trò Lê Khánh “ngơ ngác” đi thi và đậu.

Những câu chuyện thú vị nào sẽ được Lê Khánh chia sẻ trong Chuyên cơ số 6 tuần này?

Qua những câu chuyện của diễn viên Lê Khánh, khán giả theo dõi Chuyên cơ số 6 cũng sẽ hiểu rõ hơn: làm thế nào để một cô sinh viên nhút nhát, không có gì nổi bật, luôn ẩn mình trong lớp với vẻ bọc trầm lắng, luôn tự ti về ngoại hình lại có thể tỏa sáng như hiện nay.

Gia nhập “ngôi nhà sân khấu kịch Idecaf”, Lê Khánh được thỏa sức vùng vẫy, được thể hiện hết tài năng của mình trước ánh đèn sân khấu trong mỗi vở diễn. Không những thế với bước đệm này, Lê Khánh còn lấn sân sang các lĩnh vực điện ảnh, gameshow. Dù còn là một cô sinh viên nhút nhát hay một cô nàng diễn viên nổi tiếng được nhiều người yêu mến, hâm mộ, Lê Khánh cũng vô cùng giản dị và “rất đời”. Khán giả cũng được khám phá rất nhiều nét tính cách, những sở thích và thói quen của Lê Khánh khi cô rời xa ánh đèn sân khấu trong chuyến bay này cùng cơ trưởng Nguyên Khang.

Xin được bật mí một chi tiết thú vị nhỏ với khán giả trước khi theo dõi chương trình: khi được MC Nguyên Khang hỏi bao lâu Lê Khánh dùng hết một lọ tẩy trang, với câu trả lời hóm hỉnh “ Khánh lúc nào cũng để mặt mộc thế này mà, mặt hoa da phấn”. Sự hồn nhiên và rất tự nhiên của Lê Khánh, cùng giọng nói được khán giả nhận xét là “lúc nào cũng tưng tửng” đã khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.

Lê Khánh cũng sẽ chia sẻ chuyện cô lên xe hoa trong chương trình và trổ tài… tỉa ớt rất điệu nghệ trong thử thách “dở khóc dở cười” của cô nàng Thời tiết xấu.

Khán giả đừng quên điểm hẹn 19h50 ngày 1/11, để gặp gỡ, lắng nghe chia sẻ của diễn viên Lê Khánh trên Chuyên cơ số 6 trên kênh VTV6!

Mời các bạn cùng nghía qua một số hình ảnh thú vị trong chương trình!