Nhìn vậy mà không phải vậy phần 2
V6 – Làm việc vất vả, chồ ngủ tạm bợ, chỉ ăn bánh và bim bim, dậy từ 1h sáng, tìm việc khắp nơi, ...

08/10/2013 12:03 PM

V6 – Làm việc vất vả, chồ ngủ tạm bợ, chỉ ăn bánh và bim bim, dậy từ 1h sáng, tìm việc khắp nơi, ...

Là những trải nghiệm khác biệt mà hai bạn Lê Thảo Hương và Trần Việt Anh tiếp tục trải qua cùng chương trình Sống khác.

Trong quá trình tham gia chương trình, hai bạn cũng đã thay đổi rất nhiều suy nghĩ về nhau, những ấn tượng ban đầu cũng đã thay đổi hoàn toàn nhường chỗ cho rất nhiều sự đồng cảm dành cho nhau.

Sau 1 ngày làm việc vất vả tại chợ Hà Vỹ, Lê Lợi, Thường Tín, Hà Nội, tìm khắp nơi cũng chẳng có gì để ăn, hai bạn đành ăn tạm ít đồ khô là bánh và bim bim.

Mua tạm đồ khô ăn cho qua bữa 

Mệt mỏi và khá lo lắng thế nhưng may mắn là hai bạn đã được một người dân cho ở nhờ. Chỉ một chiếc giường để nghỉ tạm thế mà hai bạn đã cảm thấy hài lòng và sẵn sàng cho thử thách tiếp theo. Dự định là hai bạn sẽ dậy vào 1h sáng và tiếp tục tìm việc để vượt qua thử thách của chương trình là mỗi bạn phải vặt lông xong 35 con gà vịt.

Chỗ ngủ tạm để sẵn sàng cho công việc ngày hôm sau

Cũng nhờ tham gia chương trình, hai bạn đã cảm nhận được nhiều hơn về cuộc sống của người dân nơi đây, những điều mà trước đây hai bạn chưa từng tưởng tượng ra.

Còn chưa sáng, trời đã mưa như trút nước khiến không khí hoàn toàn ẩm ướt, lạnh lẽo khiến công việc của hai bạn gặp khó khăn hơn rất nhiều.

Những con gà đầu tiên đã được vặt lông

Để chiến đấu với những chú gà đầu tiên, Việt Anh đã phải vượt qua nối sợ hãi gia cầm, Thảo Hương phải vượt qua sự mệt mỏi vì dậy quá sớm. Kết cục nào đang chờ đón hai bạn với thử thách đầu tiên này? Ai sẽ có lợi thế trong thử thách tiếp theo? Người thắng cuộc sẽ làm gì với lợi thế mà mình nhận được?

Hãy đón xem Sống khác – Mùi vị cuộc sống phần 2 phát sóng vào 20h15 ngày 8/10 và 16h30 ngày 9/10 trên VTV6.