Chơi tới bến cùng Xưởng thời trang
V6 - Tự ti về nước da ngăm đen, nhân vật kỳnày của Xưởng thời trang quyết tâm thay đổi toàn diện hình ảnh của bản thân.

23/01/2014 18:19 PM

V6 -  Tự ti về nước da ngăm đen, nhân vật kỳ này của Xưởng thời trang quyết tâm thay đổi toàn diện hình ảnh của bản thân.

Đỗ Thị Liên đến từ Hoài Đức, Hà Nội, đang theo học năm thứ tư trường ĐH Thương Mại. Ít có thời gian quan tâm đến bản thân nên Đỗ Liên luôn phân vân làm thế nào để chăm chút cho bản thân, không biết cách làm nổi bật mình thông qua cách ăn mặc. Liên chia sẻ, khi đi học, cô bạn thường ăn mặc khá đơn giản với quần jean, áo phông, áo sơ mi, giày thể thao hay giày búp bê, tóc buộc cao và chưa bao giờ trang điểm. Tham gia chương trình Xưởng thời trang, Liên mong muốn được các stylist tư vấn về cách tự làm đẹp, cách chọn và phối đồ phù hợp với bản thân. Liên cũng chia sẻ về việc mình rất thích lên truyền hình và đã gửi rất nhiều đơn đăng ký tới chương trình. Vì thế, khi được tham gia Xưởng thời trang Liên sẽ biến đổi phong cách hết cỡ để xem mình như thế nào và cảm nhận cảm giác thấy mình đẹp hoặc được làm đẹp ra sao. Mơ ước tuy nhỏ bé mà hết sức chân tình của Liên cũng là điều mà những người làm chương trình hy vọng.

Đỗ Thị Liên trong Xưởng thời trang

Mong muốn chính đáng của Liên đã khiến hai Giám đốc sáng tạo của chương trình là Nhà thiết kế Hà Linh Thư và Tôn Hiếu Anh bị bất ngờ. Bởi đây là lần đầu tiên có một nhân vật chia sẻ thẳng thắn về mục đích khi đến với Xưởng thời trang. Không những vậy, hai Giám đốc sáng tạo còn cổ vũ nhiệt tình những ý tưởng về đẹp không cần công thức cũng như không giới hạn sáng tạo dành cho cô bạn này của các nhà tạo mẫu.

Hai Giám đốc sáng tạo NTK Hà Linh Thư và Tôn Hiếu Anh

 

 

“Thử thách” Đỗ Thị Liên được hai stylish Thu Berry và Sơn Caption đón nhận. Thu Berry mang tới chương trình phong cách thời trang với những đường kẻ. Theo cô, bộ trang phục phối kết hợp với những hoạ tiết kẻ sọc trong trang phục sẽ làm nhân vật thực sự thời thượng và hấp dẫn. Lần đầu tiên đến với chương trình, Sơn Caption mang tới phong cách Parisien, hơi thở lãng mạn, lịch sự của Pháp. Nghiên cứu kỹ lưỡng về nhân vật, Sơn Caption tin tưởng rằng bộ trang phục mình đưa tới chương trình sẽ thực sự đem lại sự đổi khác cho Liên.

Stylish Thu Berry

Stylish Sơn Caption

Đỗ Thị Liên sẽ lựa chọn phong cách nào? Cô bạn này sẽ thay đổi ra sao? Hãy cùng theo dõi Xưởng thời trang, phát sóng lúc 22h30 ngày 23/01/2014 trên VTV6.