Thay đổi hình ảnh búp bê cùng Xưởng thời trang
V6 – Với gương mặt đáng yêu, nhân vật kỳ này của Xưởng thời trang mong muốn điều gì khi tham gia chương trình?

16/01/2014 15:58 PM

V6 – Với gương mặt đáng yêu, nhân vật kỳ này của Xưởng thời trang mong muốn điều gì khi tham gia chương trình?

Vũ Thu Thảo – nhân vật trải nghiệm của Xưởng thời trang tuần này là sinh viên trường Đaị học Lao động Xã hội. Sở hữu một gương mặt “baby” đáng yêu, Thu Thảo đã chiếm được tình cảm của khán giả cùng hai Giám đốc sáng tạo Hà Linh Thư và Tôn Hiếu Anh ngay khi xuất hiện. Nhận ra điểm mạnh nhưng cũng nhìn ra điểm yếu của bản thân, Thu Thảo đã chia sẻ cùng Xưởng thời trang về chiều cao có phần khiêm tốn của bản thân và suy nghĩ thay đổi hình ảnh mà mình mong muốn.

Sự xuất hiện của Thu Thảo trong Xưởng thời trang

'Cận cảnh' Thu Thảo baby

Khao khát thay đổi hình ảnh của Thu Thảo cũng chính là đề bài cho hai nhà tư vấn thời trang tham gia Xưởng thời trang hôm nay, Hữu Anh Zon và Bella Nguyễn. Đầu tư thời gian tìm hiểu về Thu Thải, Hữu Anh Zon đã mang tới chương trình phong cách “Chic 2014”, với hy vọng sẽ đáp ứng được sự đòi hỏi của nhân vật trải nghiệm. “Chic 2014” chứa đựng khả năng biến Thu Thảo từ một cô nàng “kẹo ngọt” thành một cô gái “nổi loạn”. Khác với Zon, Bella Nguyễn lại đưa tới một sự lựa chọn mang tên “Preppy”. Đây là biến tấu từ những bộ đồng phục tư thục của nữ sinh Mỹ đầy khoẻ khoắn và năng động. Đặc biệt, Bella đã tập trung kết hợp để giúp Thu Thảo có thể tự tin hơn về chiều cao khi diện đồ theo phong cách này.

Stylish Hữu Anh Zon

Stylish Bella Nguyễn

Liệu rằng Thu Thảo sẽ lựa chọn phong cách nào cho bản thân mình? Cô nàng có cảm thấy hài lòng với những thay đổi mang lại từ Xưởng thời trang? Hơn thế, bạn có tò mò những phong cách, xu hướng mà chương trình mang lại? Hãy theo dõi Xưởng thời trang, phát sóng vào 22h30 thứ 5 ngày 16/01/2014 trên VTV6 để tìm câu trả lời!