Gặp gỡ chàng MC Ghế không tựa
V6 – Trở thành “chủ xị” của talkshow mới nhất trên VTV6, chàng MC tài năng Công Tố đã chuẩn bị những gì?

27/12/2013 11:10 AM

V6 – Trở thành “chủ xị” của talkshow mới nhất trên VTV6, chàng MC tài năng Công Tố đã chuẩn bị những gì?

Xin chào Công Tố! Cảm xúc của Công Tố khi được trở thành “host” của một chương trình mới toanh  - Ghế không tựa lúc này như thế nào? 

Ghế không tựa là chương trình talkshow hấp dẫn, được đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh và đặc biệt là nội dung dành tới khán giả. Chính vì vậy, Công Tố cảm thấy rất hào hứng khi được giao cho làm người dẫn trong chương trình. Công Tố hy vọng các bạn khán giả sẽ cảm nhận được sự hào hứng, phấn khích đó của Tố vào mỗi tối thứ 4 hàng tuần, từ ngày 01/01/2014.

MC Công Tố - 'chủ xị' của Ghế không tựa  

Lần đầu tiên dẫn một chương trình talkshow như Ghế không tựa, những khó khăn, lo lắng nào mà Công Tố đã phải đối mặt? Và bạn làm thế nào để vượt qua những điều đó? 

Hào hứng là thế nhưng cũng phải chia sẻ thẳng thắn với các bạn rằng tham gia làm “chủ xị” của Ghế không tựa, Công Tố có hai “nỗi sợ hãi” rất lớn.

Nỗi sợ hãi đầu tiên là làm thế nào để bản thân mình có thể đem đến sự hòa hợp giữa khách mời và khán giả. Bởi khách mời của chương trình thường là một người có rất nhiều trải nghiệm về cuộc sống và đôi khi độ tuổi của họ cũng có nhiều chênh lệch với Tố và khán giả. Vì thế Tố cần phải thực sự hiểu họ, trở thành một người bạn của họ để khách mời có thể tin tưởng chia sẻ. Và ngay từ quá trình làm kịch bản, Tố đã phải tìm hiểu khách mời rất kỹ lưỡng, hẹn gặp và trò chuyện với họ. Bên cạnh đó, Tố cũng tham khảo những người xung quanh để có cái nhìn rất nhiều chiều, khách quan. Để từ sự chuẩn bị đó, Tố tự tin có trong tay những câu chuyện thú vị. Khách mời khi thấy được host hiểu rõ về mình, họ cũng sẽ mong muốn chia sẻ những điều mới lạ, hấp dẫn hơn nữa.

Bài toán khó thứ hai chính là dấu ấn cá nhân của mình trong chương trình. Đặc biệt là khi ai cũng nghĩ rằng Ghế không tựa là phiên bản tiếp theo của Vân tay hay Chuyên cơ số 6. Điều này cũng là một áp lực “không hề nhẹ” với Tố. Nhưng cũng thật may rằng Ghế không tựa là một format hoàn toàn mới mẻ. Chính vì vậy, Tố cảm thấy tự tin để có thể thể hiện rất khác so với các chương trình khán giả đã theo dõi. Song song với đó, Tố cũng luôn luôn theo dõi và học hỏi những anh chị đi trước, như một khán giả theo dõi truyền hình chứ không phải là một người làm nghề, để hiểu được khán giả thích gì, không thích điều gì. Từ đó, chính bản thân mình sẽ là một người bạn thực sự, xóa tan khoảng cách giữa chiếc tivi và khán giả. Và chắc chắn rằng, Tố sẽ là chính mình ở trong Ghế không tựa

Hoa hậu Ngọc Hân giao lưu cùng khán giả Ghế không tựa  

Vậy phải chăng Công Tố trong Ghế không tựa sẽ là hình ảnh đầy trải nghiệm, khác xa với Công Tố vui vẻ trước kia? 

Ồ, không! Thanh lịch, gần gũi và hài hước mới là Tố chứ! Tính mình khá “hoạt náo” nên ngồi lâu một chỗ để “tám” sẽ cảm thấy rất “buồn bực” tay chân và chỉ muốn đứng dậy “quậy phá”. Tuy nhiên, khó khăn này sẽ được biến thành lợi thế khi format chương trình “Ghế không tựa” rất linh hoạt, sự tương tác của khách mời cùng khán giả rất cao, nên trên sân khấu với phong cách mới, Tố vừa được trải nghiệm kỹ năng đối thoại với khách mời, vừa có đất dụng võ cho sự vui vẻ và trẻ trung của mình.   

Như vậy Ghế không tựa sẽ rất hấp dẫn khán giả? 

Đúng vậy! Trong Ghế không tựa, khán giả sẽ được gặp gỡ những nhân vật không những nổi tiếng mà còn rất thành công trong công việc, cuộc sống. Các khách mời đến với chương trình sẽ chia sẻ những điều chân thành nhất, những câu chuyện mà họ chưa từng thổ lộ, chia sẻ ở bất cứ đâu. Sẽ có những phút trải lòng khiến những người nổi tiếng bật khóc, sẽ có nhiều câu chuyện khiến khán giả ngỡ ngàng, đó có thể nói là điều đặc biết nhất của chương trình. Từ đó, mỗi người chúng ta khi theo dõi câu chuyện sẽ rút ra cho bản thân những bài học trong cuộc sống.

Tuy nhiên, chương trình vẫn luôn giữ được sự trẻ trung và tươi mới. Các vị khách sẽ được hòa mình vào không khí trường quay sôi động, hấp dẫn chưa từng có khi khán giả chật kín cùng những tiếng hò reo không ngớt... Những thử thách của chương trình sẽ mang tới những khoảnh khắc vô cùng vui nhộn và rất “đời” trên sóng truyền hình, lột tả được “bản chất” vốn có của những nhân vật mà các bạn khán giả hâm mộ.

Các vị khách đầu tiên của chương trình trong năm 2014 là NSƯT Thanh Lam, NSƯT Chiều Xuân, NSƯT Đức Hùng và Hoa hậu Ngọc Hân... Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về chương trình tại địa chỉ facebook.com/V6Gocgiaitri nhé. Có rất nhiều điều Công Tố cùng những nghệ sĩ tham gia chương trình muốn “khoe” ở trên fanpage đó!

'Người đàn bà hát' Thanh Lam 'mơ màng' với những ký ức cùng Ghế không tựa  

Chỉ còn ít ngày nữa, một diện mạo mới của Công Tố sẽ xuất hiện trước khán giả. Bạn muốn gửi tới khán giả V6 điều gì? 

Ghế không tựa sẽ lên sóng đúng vào ngày đầu tiên của năm 2014. Vì thế, Công Tố hy vọng chương trình sẽ là món quà tinh thần thật lớn, thật đủ đầy để các bạn khán giả yêu quý có thêm động lực trong học tập, công tác cũng như trong cuộc sống. Công Tố cũng xin thay mặt ekip chương trình Ghế không tựa chúc các bạn năm 2014 thật thành công và hạnh phúc.

Nghệ sỹ Chiều Xuân tham gia thử thách của chương trình

Nhà thiết kế Đức Hùng say sưa với câu chuyện cuộc sống trong Ghế không tựa  

Xin cảm ơn Công Tố! Chúc bạn luôn thành công với vị trí mới của mình! 

Cùng đón xem Ghế không tựa, phát sóng số đầu tiên vào 21h thứ 4 ngày 01/01/2014 trên VTV6!