Nhận vé xem phim của Angela Phương Trinh
V6 - 02 cặp vé xem ra mắt phim "Biết chết liền" với sự góp mặt của Angela Phương Trình đang chờ bạn!

10/06/2013 18:45 PM

V6 - 02 cặp vé xem ra mắt phim 'Biết chết liền' với sự góp mặt của Angela Phương Trình đang chờ bạn!

 

Bốn người bạn thân thiết cùng là sinh viên đại học quyết định làm một chuyến đi đổi gió theo lời mời của Hương (Angela Phương Trinh) đến một resort hạng sang ở vùng biển nơi ba Hương (Chí Tài) làm chủ. Tận dụng cơ hội được đi chơi xa nhà, Sơn (Sơn Ngọc Minh Vmusic) bắt đầu gần gũi Hương nhiều hơn, trong lúc Mi (Lily Luta) cũng đang say đắm bên Hùng (Ngọc Khanh Vmusic). Câu chuyện tưởng chừng sẽ là chuỗi dài của những ngày đầy nắng ấm cát vàng dành cho hai cặp đôi yêu nhau say đắm. Thế nhưng, đó chỉ là mở đầu cho một bí ẩn khủng khiếp, ẩn khuất được bao trùm bởi không khíma quái ngộp thở.

Đó là nội dung chính trong bộ phim Biết chết liền với sự tham gia của 'bà mẹ nhí' Angela Phương Trinh, Chí Tài, người mẫu Trang Trần, Sơn Ngọc Minh (nhóm VMusic). Đây là dự án điện ảnh đầu tiên của hotgirl nhiều scandal này.

Trước khi chính thức ra mắt công chúng, Biết chết liền có buổi premiere trước báo giới vào 18h thứ tư ngày 12/6/2013. VTV6 sẽ dành tặng các bạn 02 cặp vé xem bộ phim này (còn có cả tiệc nhẹ trước khi xem phim nữa nhé).

Cách thức đăng ký như sau: gửi bản đăng ký về email: webvtv6@gmail.com.

Lưu ý: chỉ những bạn được email trả lời của chương trình mới nhận được vé mời! Mong các bạn thống cảm nhé!

MẪU ĐĂNG KÝ NHẬN VÉ XEM PHIM


Họ và tên:

Nghề nghiệp:

Số điện thoại:

Số CMT:

Ngày cấp, nơi cấp:

Địa chỉ: