Bạn có muốn xem 2A.M biểu diễn?
V6 - Bạn có cơ hội trở thành 1 trong 10 khán giả may mắn nhận vé đêm diễn duy nhất của 2A.M tại Việt Nam!

09/06/2011 17:52 PM

V6 - Bạn có cơ hội trở thành 1 trong 10 khán giả may mắn nhận vé đêm diễn duy nhất của 2A.M tại Việt Nam!

 

Mô tả ảnh.
Ban nhạc 2A.M (Ảnh: Internet)

Nằm trong chiến dịch quảng bá văn hóa Hàn Quốc, Chính phủ, Bộ Văn hoá – Thể thao – Du lịch và Liên đoàn Taekwondo Hàn Quốc (KTA) đã lên ý tưởng thực hiện dự án cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới mang tên KTA World Tour. 
Tại Việt Nam, buổi biểu diễn duy nhất sẽ diễn ra tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình vào 19h30 thứ sáu ngày 10/6/2011 sẽ có sự tham gia của Đoàn nghệ thuật Siêu trình diễn TAL và Ban nhạc số 1 Hàn Quốc năm 2010 là 2A.M.
Với tên gọi, The TAL with 2A.M, buổi biểu diễn được chia làm 2 phần: Phần 1 là vở nhạc kịch không lời mang tên Mặt Nạ (the “TAL”- Taekwondo Absolute Legend) do đạo diễn – nghệ nhân Choi Sori dàn dựng.
Vở nhạc kịch này là sự kết hợp nhuần nhuyễn, đẹp và hòa hợp của âm nhạc, môn võ Taekwondo và đặc sản văn hóa Trống của Hàn Quốc.
Phần 2 chắc chắn là phần được khán giả trẻ Việt Nam quan tâm nhất: các ca khúc do ban nhạc 2A.M thể hiện. 2A.M là ban nhạc nổi tiếng gồm 4 chàng trai Jo-Kwon, Chang-Min Lee, Jin-Won Chung và Seul-Ong Lim. Về mặt nghệ thuật, họ vừa được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực âm nhạc của Hàn Quốc bình chọn là ban nhạc hát hay nhất năm 2010 (theo thông tin đăng tải trên tờ báo uy tín của Hàn quốc ChosunNews)
Bà Phạm Thị Thanh Hương, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông V-COMM – đại diện đơn vị tổ chức biểu diễn - khẳng định: “Đây sẽ là một chương trình nghệ thuật hoành tráng và đặc sắc nhất, được dàn dựng công phu và chuyên nghiệp nhất của các nghệ sĩ  Hàn Quốc tại Việt Nam từ trước tới nay”. 

Và các khán giả của VTV6 sẽ có cơ hội trở thành 1 trong 10 khán giả may mắn nhận vé đêm diễn duy nhất The TAL with 2A.M tại Việt Nam!

 

Cách thức đăng ký: gửi bản đăng ký sau về địa chỉ: webvtv6@gmail.com

 

Thời hạn đăng ký: đến hết ngày 9/6/2011

 

Danh sách khán giả may mắn sẽ được công bố trên website vtv6.com.vn vào sáng ngày 10/6/2011! 

 

Mẫu đăng ký nhận vé mời The TAL with 2A.M

Họ và tên: 
 
Công việc hiện tại:
 
Địa chỉ:
 
Số điện thoại:
 
Chứng minh thư nhân dân (ngày cấp, nơi cấp):
 
Vì sao bạn muốn tham gia buổi biểu diễn này?