Danh sách khán giả nhận sách “Totto-chan bên cửa sổ”
V6 - Các bạn ở xa, vui lòng kiểm tra lại địa chỉ và gửi thông báo về địa chỉ webvtv6@gmail.com!

30/05/2011 18:53 PM

 
V6 - Xin chúc mừng 5 khán giả sau đã trở thành những người may mắn nhất nhận được quà tặng là cuốn sách “Totto-chan bên cửa sổ”.
 
Các bạn khán giả tại Hà Nội có thể trực tiếp đến nhận quà tặng tại Đài Truyền hình Việt Nam – 43 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội vào lúc 11h thứ năm ngày 2/6/2011.
 
Các bạn ở xa, vui lòng kiểm tra lại địa chỉ bên dưới xem đã chính xác chưa và gửi thông báo về địa chỉ webvtv6@gmail.com với tiêu đề: “Xác nhận lại thông tin”. VTV6 sẽ gửi quà cho các bạn theo đường bưu điện!
 
1. Họ và tên: Hồ Minh Úc
Công việc hiện tại: Sinh viên
Địa chỉ: 36/3 Trần Thị Kỷ, thành phố Quy Nhơn, Bình Định
 
Vì sao bạn lại chọn cuốn sách này?

Nội dung cuốn sách là những câu chuyện tuổi thơ mà tôi thấy đâu đó có hình ảnh của mình.
Tôi muốn dành cuốn sách này để tặng đứa cháu 10 tuổi. Để cháu tôi được hiểu hơn về cách ứng xử và có những bài học phù hợp với lứa tuổi của mình - những điều mà tôi hay cha mẹ cháu không thể dạy bằng lời được. Xin chân thành cảm ơn VTV6!
 
2. Họ và tên: Nguyễn Thị Thùy Dung
Công việc hiện tại: sinh viên
Địa chỉ: số 104 Nguyễn Biểu, phường 1, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0937xxx924
 
Vì sao bạn lại chọn cuốn sách này?
 
Tôi rất muốn được tặng quyển sách này cho cô em gái của mình, cô bé học lớp ba, rất thích đọc truyện... Điều tôi muốn gởi gắm là em gái hãy biết trân trọng tuổi thơ của mình và hãy tự khám phá những điều mới lạ xung quanh mình, đừng sống quá lệ thuộc trong sự bao bọc của bố mẹ mà hãy tự mình tìm hiểu, có như vậy mới mau trưởng thành. Hy vọng cuốn truyện sẽ là món quà đặc biệt tôi tặng em mình. Cảm ơn!!
 
 
3. Họ và tên: Trần Bích Thủy
Công việc hiện tại: CBCNV Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn
Địa chỉ: 173/415 Thành Thái, phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh
 
Vì sao bạn chọn cuốn sách này?
 
Cuốn sách Totto-chan bên cửa sổ, là cuốn sách tôi rất yêu quý từ thời thơ ấu nhưng tôi đã làm mất do chuyển nhà nhiều lần, cuốn sách mà ba tôi đã tặng cho tôi nhân dịp sinh nhật. Hồi ấy còn nhỏ, tôi đọc xong, vẫn còn lâng lâng trong hồi tưởng, mình chính là cô bé Totto-chan và mong muốn mình được học mãi trong ngôi trường thân yêu này với người thầy giáo này. Hiện nay, tôi đã 35 tuổi, có con, khi chọn lựa trường học cho cháu , tôi lại nghĩ đến cuốn truyện này!  Và tôi mong muốn VTV6 tặng cho con tôi một quyển Totto-chan bên cửa sổ để cho cháu đọc và mơ ước. Chân thành cảm ơn! 
 
4. Họ và tên: Nguyễn Hà Vy
Công việc hiện tại: Sinh viên
Địa chỉ: SN 12, ngõ 5/26 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.
 
Vì sao bạn lại chọn cuốn sách này?
 
Đọc giới thiệu sách, em luôn mơ ước được học trong một ngôi trường tuyệt vời như trường Tomoe bởi ở đó các học sinh được phát triển theo xu hướng và khả năng của mình. Thật vui vì cuốn sách này được tái bản ở Việt Nam. Hy vọng rằng, cuốn sách sẽ có một tác động nào đó, sẽ giúp xuất hiện những ngôi trường như Tomoe!
 
5. Họ và tên: Văn Thị Quỳnh Nhung
Công việc hiện tại : Sinh viên trường ĐH KHXH & NV
Địa chỉ : Số nhà 15, ngách 23/336. Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
 
Vì sao bạn chọn cuốn sách này?
 
Tôi cứ nhớ mãi lời nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đề trên bìa cuốn sách Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ: 'Tôi viết cuốn sách này không dành cho trẻ em, tôi viết cho những ai từng là trẻ em' . Tôi luôn đi tìm cho mình những cuốn sách như những tấm vé cho tôi trở về với tuổi thơ tôi. Đọc lời giới thiệu cuốn sách 'Totto-chan bên cửa sổ' của V6, tôi hiểu rằng đây là cuốn sách tôi vẫn luôn tìm kiếm.
 
Dù chỉ đọc lời giới thiệu về cuốn sách, tôi đã nhận ra - một niềm vui cho riêng mình…hình như ngày xưa tôi cũng nghịch lắm, bướng lắm. Tôi vụng về, thích đá bóng với anh hàng xóm. Nhưng cũng hình như…chỉ mới hôm qua thôi, tôi đã nghĩ sau này sinh con gái, mong con tôi sẽ thật thùy mị, dịu dàng…Hình như tôi đã quên tuổi thơ tôi.