Chúc mừng 10 bạn trúng giải cuộc thi “Tôi muốn V6 có…”
V6 – Trong dịp sinh nhật này, VTV6 đã nhận được hàng trăm bài dự thi của các khán giả thân thiết gửi về.

29/04/2011 08:22 AM

 
V6 – Trong dịp sinh nhật này, VTV6 đã nhận được hàng trăm bài dự thi 'Tôi muốn V6 có...' của các khán giả thân thiết gửi về. Như đã hẹn, hôm nay - đúng ngày sinh nhật VTV6 - Ban thanh thiếu niên xin chúc mừng các bạn đoạt giải!
 
Thật khó để lựa chọn ra danh sách cuối cùng vì bạn nào cũng tâm huyết trước những đề đạt của mình. Không chỉ đưa ra ý kiến của mình sau mệnh đề “Tôi muốn V6 có…”,  rất nhiều bạn đưa ra những phân tích, nhận xét của mình về VTV6 với mong muốn kênh truyền hình đầu tiên dành cho giới trẻ có sức bật mới khi bước sang tuổi lên 5.
 
Xin cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia cuộc thi này. Ý kiến của các bạn sẽ được tổng hợp và giới thiệu trong chương trình “V6 và những người bạn”, phát sóng lúc 20h30 ngày 29/4 trên kênh VTV6.
 
Danh sách các bạn trúng giải:
 
1 giải Nhất, phần thưởng trị giá 1 triệu đồng: quangson@olympiavn.net. Xin chúc mừng bạn Nguyễn Quang Sơn, cộng tác viên thân thiết của VTV6.
 
10 giải khuyến khích: thaothanhftu@gmail.com, Trần Trang 150 Cù Chính Lan, Đà Nẵng; ngocnguyen104@gmail.com; tht2006.huong@gmail.com; Trần Thị Quỳnh Nga, sinh viên Học viện Ngân hàng; giangdaothu97@gmail.com; Lê Công Minh Đức, khoa Báo chí – truyền thông ĐH KHXH-NV ĐHQG Hà Nội; Phan Thị Thanh Hương, học sinh lớp 10C1, trường THPT Krông Nô, Đăk Nông; nttung1001k@gmail.com; nguyen_trang6834@yahoo.com.
 
Danh sách này sẽ được giới thiệu ở phần cuối của chương trình “V6 và những người bạn”.
 
Mời các bạn gửi địa chỉ: tên thật và địa chỉ chính xác của mình để VTV6 gửi quà tới bạn. Các bạn ở Hà Nội vui lòng đến nhận quà tại Đài THVN. Thời gian phát phần thưởng: 10 ngày sau khi công bố.